N&V Bridge ký thỏa thuận hợp tác tuyển dụng với Học viện VTC Academy – Trao cơ hội việc làm cho sinh viên thiết kế đồ họa tài năng

19/05/2019


Sau một thời gian tìm hiểu, trao đổi và đàm phán, ngày 19/05/2019, tại Sự kiện Open day 2019 “Hiểu đúng mình – Chọn đúng ngành” được tổ chức bởi Học viện VTC Academy, trước sự chứng kiến của hơn 150 bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh, Lễ ký kết thỏa thuận về hợp tác tuyển dụng giữa VTC Academy và N&V Bridge Group đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự Lễ ký kết có đại diện của VTC Academy là Ông Hoàng Việt Tân – Tổng Giám đốc VTC Academy và đại diện N&V Bridge là bà Nguyễn Bích Ngọc – Phó Giám đốc nhân sự N&V Bridge Group Việt Nam.

Trên tinh thần hợp tác, xây dựng cùng phát triển, N&V Bridge Group cam kết hỗ trợ VTC Academy trong việc triển khai công tác đào tạo, tổ chức các buổi tham quan thực tế quy trình, môi trường làm việc tại doanh nghiệp, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và đặc biệt ưu tiên tuyển dụng với những học viên tốt nghiệp tại VTC Academy.

VTC Academy cũng cam kết nâng cao chất lượng công tác đào tạo với phương thức học đi đôi với hành, đào tạo gắn với nhu cầu thực tế, cung cấp nguồn nhân lực bền vững, có chất lượng chuyên môn và kỹ năng thực hành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Việt Tân – đại diện của VTC Academy chia sẻ: “Việc hợp tác với các doanh nghiệp giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho các học viên tại VTC Academy và giúp các bạn có thêm định hướng nghề nghiệp cũng như những kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay và đáp ứng những yêu cầu công việc khắt khe từ các doanh nghiệp. Đây là điều chúng tôi luôn tìm kiếm và mong muốn tạo ra cho các em”.

Về phía N&V Bridge Group, Bà Nguyễn Bích Ngọc cũng có phát biểu: “Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công game, anime theo các phong cách Nhật Bản và Âu Mỹ, N&V Bridge có nhu cầu tuyển dụng rất lớn trong thời gian tới. Và N&V Bridge rất vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của VTC Academy – nơi có môi trường đào tạo chất lượng cho các học viên ngành thiết kế 3D. Rất mong trong thời gian tới, chúng ta có những bước hợp tác phát triển thành công, mang tới nhiều cơ hội việc làm, và trải nghiệm bổ ích, thiết thực cho các bạn học viên”.