CEO Nguyễn Võ Huyền Dương đã đến thăm và làm việc cùng Tổng Giám Nojiri Kohei, Colowide – Tập đoàn số 1 cùng chuỗi cửa hàng nổi tiếng khắp Nhật Bản và toàn Thế giới

11/05/2022


Ngày 10/5/2022, Đại diện N&V Bridge Group – Ông Nguyễn Võ Huyền Dương đã đến thăm và làm việc cùng CEO Nojiri Kohei, Colowide – Tập đoàn số 1 về Nhà hàng với hơn 6000 nhà hàng tại Nhật Bản và toàn Thế giới.

 

Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi xoay quanh về các vấn đề triển khai các kế hoạch sản xuất thực phẩm tại Việt Nam và Đông Nam Á. Cũng như các vấn đề liên quan đến việc làm cho người Việt Nam tại Tập đoàn Colowide.

 

Cuộc gặp gỡ trao đổi đã diễn ra trong không khí sôi nổi giữa Đại diện hai bên. Hy vọng trong tương lai gần, Colowide và N&V Bridge Group sẽ có những sự hợp mới giữa hai bên.

 

🔹Thông tin COLOWIDE:

Colowide là Tập đoàn Đầu tư và Quản lý chuỗi nhà hàng số 1 hiện nay với việc đang đầu tư và quản lý chuỗi hơn 6000 nhà hàng với các thương hiệu khác nhau trên toàn lãnh thổ Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.

Ba thương hiệu đầu tiên trong chuỗi hơn 10 thương hiệu của Colowide sẽ đầu tư tại Việt Nam trước tiên là Nijyu Maru, Gyu GakuOnyasai .

  • Tên công ty: COLOWIDE CO., LTD
  • Tổng giám đốc: Nojiri Kohei
  • Ngày thành lập: 04/1963
  • Ngành nghề kinh doanh: Nhà hàng

Thông tin chi tiết xem tại website:  https://www.colowide.co.jp/