Đại diện VFF tại Nhật Bản thăm và chúc mừng tân Chủ tịch JFA

31/05/2024


Ngày 29/05/2024, ông Nguyễn Võ Huyền Dương – đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại Nhật đã có chuyến thăm và chúc mừng ông Miyamoto Tsuneyasu – tân Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA). Hai bên đã có buổi trò chuyện thân mật hứa hẹn nhiều sự kiện hợp tác giữa 2 nền bóng đá trong tương lai.

Trong cuộc gặp gỡ, ông Nguyễn Võ Huyền Dương đã gửi lời chúc mừng ông Miyamoto Tsuneyasu được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản và tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm dày dặn, ông Miyamoto Tsuneyasu sẽ dẫn dắt nền bóng đá Nhật Bản gặt hái nhiều thành công mới.

Đại diện hai liên đoàn trao tặng quà lưu niệm

Cũng trong buổi trò chuyện, ông Nguyễn Võ Huyền Dương bày tỏ sự cảm ơn chân thành với sự hỗ trợ hết lòng từ JFA và mong muốn được JFA giúp đỡ đưa các đội tuyển bóng đá Việt Nam tới Nhật Bản tập huấn. Ông Dương đề nghị JFA tiếp tục ủng hộ giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật bản, thông qua các hoạt động giao lưu bóng đá cấp đội tuyển quốc gia của 2 liên đoàn có thể tăng hơn nữa các cơ hội tiếp cận, gặp gỡ, và tăng cường việc hợp tác giao lưu kinh tế, văn hóa, thể thao, góp phần đóng góp cho việc phát triển bóng đá của cả 2 quốc gia.

Hy vọng rằng sau chuyến thăm và gặp gỡ này, VFF và JFA sẽ mang lại nhiều sự kiện bóng đá hấp dẫn cho người hâm mộ bộ môn thể thao vua giữa 2 quốc gia.