Taurus Global Studio phối hợp với công ty TNHH Senju Kobo tổ chức đào tạo “Kỹ năng 2D Background theo phong cách Nhật Bản”

21/06/2024


Công ty TNHH Senju Kobo được biết đến là công ty hàng đầu tại Nhật Bản về lĩnh vực 2D Background với những dự án về phim ảnh, truyện tranh, trò chơi điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ngày 10 tháng 6, bà Ayumi Sugimotođại diện công ty Senju Kobo tại Nhật Bản và các cộng sự  đã sang Việt Nam để hỗ trợ đội ngũ Taurus Global Studio hoàn thiện số lượng lớn đơn hàng Anime từ thị trường Trung Quốc, đồng thời là cơ hội để 2 bên có thể trau dồi thêm những kiến thức về lĩnh vực 2D Background.

Chương trình đào tạo dự kiến diễn ra trong 1 tháng tại Hà Nội. Sau đó, các chuyên gia sẽ có hình thức hỗ trợ online.

Giáo trình các chuyên gia sử dụng trong những buổi đào tạo sẽ là những kiến thức từ trường nghề nổi tiếng trong ngành.

Trong quá trình giảng dạy, các chuyên gia Nhật Bản đã bổ sung thêm những kiến thức về phối cảnh, ánh sáng và tạo bóng chuyên nghiệp. 

 

 

Sau khoảng thời gian học lý thuyết, các bạn sẽ được chuyên gia Nhật Bản cho áp dụng ngay những kiến thức đã học vào làm dự án, vừa được trải nghiệm thực tế, vừa được các chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn trực tiếp để sản xuất ra thành phẩm hoàn chỉnh nhất.

Thông qua chương trình đào tạo, các bạn có thể hiểu hơn về quy trình sản xuất dự án Anime, học thêm những kiến thức về phối cảnh, ánh sáng, chi tiết bối cảnh từ Nhật Bản – cái nôi của nghệ thuật Anime.