Ông Nguyễn Võ Huyền Dương – CEO N&V Bridge Group và đoàn đại diện Tập đoàn Kadokawa, Công ty TNHH PAO trao tặng sách Công nữ Anio tới các trường tiểu học tại Thành phố Hội An

02/02/2024


Ngày 02/02/2024, Ông Nguyễn Võ Huyền Dương – CEO N&V Bridge Group và đoàn đại diện Tập đoàn Kadokawa, Công ty TNHH PAO đã đến gặp gỡ và trao tặng sách Công nữ Anio cho học sinh các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hội An.

Sự kiện lần này có sự tham dự của:

1. Ông Yakabe Yoshinori – Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng

2. Bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Ban Văn hóa – Truyền thông, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng

3. Đại diện Tập đoàn Kadokawa:

  • Ông Masayuki Aoyagi – Giám đốc sản xuất
  • Ông Keita Tanaka – Giám đốc biên đạo nhóm nhảy Kadokawa Dreams

4. Ông Koshiya Katsuji – Giám đốc Công ty TNHH PAO (đối tác Kadokawa thực hiện các nghiệp vụ tại Việt Nam), chế tác truyện Công nữ Anio

5. Đại diện N&V Bridge Group

  • Ông Nguyễn Võ Huyền Dương – Tổng giám đốc
  • Bà Hoàng Thị Xuân Diễm – Trưởng văn phòng Đà Nẵng

Trong không khí ấm áp và cởi mở, đoàn đại biểu đã giới thiệu và gửi tặng học sinh các trường tiểu học hàng trăm cuốn sách Anio. Đây là một trong những dự án xuất bản kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản do NXB Kadokawa, NXB Kim Đồng và N&V Bridge Group phối hợp thực hiện.

Đặc biệt N&V Bridge Group vinh dự tham gia trực tiếp vào công đoạn lên ý tưởng, minh họa và dịch ấn phẩm này.

Hy vọng cuốn sách mang đến cho các bạn nhỏ một câu chuyện lịch sử gần gũi, hấp dẫn, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc và gắn kết quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.