N&V Bridge Group hân hạnh đồng hành cùng Kadokawa Dreams trong chuỗi sự kiện tháng 9 tại Việt Nam

06/09/2023


Ngày 09/09/2023, Kadokawa Dreams – nhóm nhảy giành giải ba cuộc thi nhảy đường phố thế giới “UDO STREET DANCE WORLD CHAMPIONSHIP 2023” lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn. N&V Bridge Group hân hạnh đồng hành cùng nhóm trong chuỗi sự kiện lần này.

Kadokawa Dreams là nhóm nhảy nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Nhóm thành lập vào tháng 10/2022 dưới sự dẫn dắt của biên đạo tài ba Keita Tanaka.

Dù mới hoạt động nhưng Kadokawa Dreams đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Cụ thể tại mùa giải D.LEAGUE 22-23 CHAMPIONSHIP Nhật Bản, Kadokawa Dreams đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để lên ngôi vô địch vào ngày 23/04/2023.

Ngoài ra, trong lần đầu tiên tham gia cuộc thi “UDO STREET DANCE WORLD CHAMPIONSHIP 2023” diễn ra tại Blackpool (Anh) vào tháng 08/2023, nhóm cũng rất xuất sắc giành giải ba chung cuộc. Đây được xem là khởi đầu tốt đẹp để nhóm tiếp tục lấy đà cho mùa giải tiếp theo của D.LEAGUE bắt đầu vào tháng Mười tới.

Trong chuyến biểu diễn và giao lưu văn hóa tại Việt Nam sắp tới, Kadokawa Dreams sẽ mang đến những màn trình diễn sôi động, lôi cuốn với kỹ thuật chuyên nghiệp và điêu luyện.

Lịch trình cụ thể:

  • 10/09: Biểu diễn và giao lưu tại Café de Măng Đen (126 P. Nguyễn Chánh, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • 11/09: Biểu diễn trong trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam – Palestine trên sân Thiên Trường, Nam Định

Các fan đam mê nhảy múa đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và hòa mình vào bầu không khí sôi động cùng những điệu nhảy “cực chất” nhé.