N&V Bridge Group (NVB) là đơn vị ủy thác của Paris Saint Germain (PSG) Japan cho việc du đấu tại Việt Nam

21/10/2022


Đoàn công tác Tập đoàn Dear Brains (đơn vị ủng hộ các chuyến tập huấn của đội tuyển) cùng với đại diện của CLB Real Madrid và PSG tại Châu Á đã có chuyến thăm hỏi và trao đổi công việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Cuộc gặp gỡ lần này có sự góp mặt của ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Kohei Masuda – Giám đốc điều hành PSG Academy (Japan), đoàn đại diện đến từ Dear Brains cùng ông Nguyễn Võ Huyền Dương – đại diện N&V Bridge Group, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại Nhật Bản.

Trong không khí thân thiện và cởi mở, các bên đã trao đổi và thống nhất sẽ bàn thảo cũng như đàm phán để đưa PSG qua Việt Nam du đấu. Được biết, đoàn quân của tân huấn luyện viên Christophe Galtier đang có phong độ rất tốt khi dẫn đầu bảng xếp hạng Ligue 1 2022 – 2023 giai đoạn đầu mùa giải.

Thật vinh dự khi NVB sẽ là đơn vị ủy thác của PSG Japan để đảm nhiệm vị trí tổ chức sự kiện quan trọng lần này. Hy vọng trong tương lai, N&V Bridge Group sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và là cầu nối đáng tin cậy cho sự kết nối, hợp tác và vươn tầm quốc tế đối với các sự kiện, hợp tác giữa các đối tác trong nước và nước ngoài.