N&V Bridge Group là đại diện truyền thông của Hoàng Thị Loan & Phạm Hải Yến – hai cô gái vàng của bóng đá nữ Việt Nam

30/12/2019


N&V Bridge Group là đơn vị tài trợ CLB Bóng đá nữ Hà Nội trong năm 2019 với số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng. Và từ tháng 12 năm 2019, N&V Bridge Group cũng tự hào là đại diện truyền thông của hai gương mặt vàng của làng bóng đá nữ Việt Nam: Hoàng Thị Loan và Phạm Hải Yến.

Như chúng ta đã biết, đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia Việt Nam vừa giành Huy chương vàng tại SEA Games 30 được tổ chức tại Philippines. Và CLB Bóng đá Hà Nội nói chung cũng như Phạm Hải Yến, Hoàng Thị Loan nói riêng là những người có đóng góp lớn vào thành công của ngôi vô địch.

Năm 2019 có thể xem là năm ấn tượng của Hải Yến khi cô đóng góp cực lớn vào vị trí á quân của CLB Hà Nội ở giải vô địch quốc gia với 17 bàn thắng, giành luôn giải Vua phá lưới. Ở cấp độ ĐTQG, Hải Yến cũng góp công không nhỏ trong chức vô địch Đông Nam Á 2019 với 6 pha lập công.

Cô gái sinh năm 1995 Hoàng Thị Loan được coi là nữ cầu thủ đa năng của tuyển bóng đá nữ Việt Nam khi có thể chơi tốt cả hậu vệ phải, hậu vệ trái, tiền vệ phải lẫn tiền vệ phòng ngự. Cô ghi dấu ấn với vẻ ngoài xinh đẹp và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau SEA Games 30.

Với vai trò là đại diện truyền thông của 2 cô gái vàng: Hoàng Thị Loan và Phạm Hải Yến, N&V Bridge Group hy vọng có thể sát cánh cùng các cô gái trên cả sân cỏ cũng như cuộc sống đời thường. Chúc các cô gái của chúng ta gặp nhiều may mắn trong giải đấu vòng loại Olympic 2020, diễn ra từ ngày 3-9/2/2020 tại Hàn Quốc sắp tới.