Công ty TNHH N&V Bridge tài trợ 1,5 tỷ đồng cho đội bóng đá nữ Hà Nội

26/02/2019


Ngày 26/02/2019, bóng đá nữ Hà Nội tiến hành lễ xuất quân mùa giải 2019 và đón nhận tài trợ với số tiền 3 tỉ đồng. Trong đó công ty TNHH N&V Bridge tài trợ số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng.

Bóng đá nữ là bộ môn không nhận được nhiều sự quan tâm như bóng đá nam, chính vì vậy không thu hút được nhiều nguồn tài trợ, ngay cả ở đội tuyển quốc gia chứ chưa nói đến các địa phương. Đặc biệt, lương tháng của các cầu thủ nữ ở câu lạc bộ rất thấp. Chính vì vậy, việc tìm kiếm nguồn tài trợ được xem là yếu tố rất quan trọng để duy trì phát triển.

Ông Đỗ Văn Nhật – Trưởng bộ môn bóng đá Hà Nội cho biết việc có nguồn tài trợ trong năm 2019 từ N&V Bridge là sự hỗ trợ rất lớn cho bóng đá nữ Hà Nội: “Điều này giúp cho các cầu thủ được hỗ trợ về mặt lương, thưởng, cải thiện được thu nhập. Trong bối cảnh khó khăn, đây là nguồn tài trợ rất có ý nghĩa để Hà Nội tiếp tục tập trung, đầu tư phát triển bóng đá nữ”.

Phát biểu lý do đồng hành với bóng đá nữ Hà Nội, đại diện công ty TNHH N&V Bridge – ông Nguyễn Võ Huyền Dương cho biết: “Để viết tiếp những câu chuyện cổ tích của bóng đá nước nhà, công ty của chúng tôi muốn hỗ trợ nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là nâng cao thành tích của đội bóng đá nữ. Chúng tôi đã có những tiếp xúc và trao đổi với HLV Yagi (HLV trưởng Đội bóng đá nữ Hà Nội) và nhận thấy ông là sự lựa chọn thích hợp với đội nữ Hà Nội cũng như xa hơn là bóng đá Việt Nam.”

Và cũng trong năm 2019, Bóng đá nữ Hà Nội đã cử 3 HLV, 21 cầu thủ tham gia thành phần Đội tuyển quốc gia, U19 và U16 quốc gia để thực hiện kế hoạch tập huấn, thi đấu cho một mùa giải mới với những mục tiêu cụ thể về thành tích, đặc biệt là nhiệm vụ giành huy chương vàng SEA Games 30 năm 2019 được tổ chức tại Philippines vào tháng 11 tới.

N&V Bridge Group rất hân hạnh là đơn vị tài trợ cho tài năng bóng đá nữ Việt Nam và đóng góp một phần nhỏ vào thành công của đội bóng trong năm 2019 cũng như trong tương lai.