Tưng bừng khai trương Gara ô tô cao cấp Japan Vietnam Car tại Hà Nội

10/12/2020


Sáng ngày 9/12/2020, Gara ô tô cao cấp Japan Vietnam Car Service (viết tắt là JVC) tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại số 2 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lễ cắt băng khánh thành Gara ô tô JVC

JVC là công ty liên doanh giữa Shiga Honda Dealer và N&V Bridge Group và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Chăm sóc & Làm đẹp xe hơi theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Được ra đời từ công ty Shida Honda nổi tiếng, JVC sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến và hóa chất an toàn phục vụ cho nhu cầu tân trang, bảo vệ ô tô của quý khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại JVC với tay nghề cao, được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ “chuyên nghiệp – chất lượng – đẳng cấp” cho quý khách hàng.

Toàn cảnh Gara ô tô JVC

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Kawabata – Giám đốc điều hành của JVC cho biết: ” Hiện nay, Việt Nam đang có những bước phát triển nhảy vọt đáng kinh ngạc. Kỹ thuật đang ngày càng được nâng cao và kinh tế ngày càng lớn mạnh. Trong tương lai gần, kỹ thuật của Việt Nam sẽ bắt kịp kỹ thuật của Nhật Bản. Kế hoạch trong tương lai của JVC chính là giảng dạy kỹ thuật Nhật Bản cho những kỹ thuật viên người Việt. Sau thời gian làm việc tại Nhật Bản, những nhân viên đó sẽ quay về Việt Nam, mang những kỹ thuật đã được học về truyền lại cho các kỹ thuật viên trẻ tuổi khác. Đây chính là mô hình giúp hai quốc gia cùng nhau tiến bước, cùng nhau phát triển.”

Ông Kawabata – Giám đốc điều hành JVC phát biểu

Đồng thời, ông cũng khẳng định Coating là dịch vụ thế mạnh hàng đầu của JVC với kỹ thuật vượt trội, hóa chất an toàn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Nhân dịp khai trương trọng đại này, JVC triển khai các chương trình ưu đãi từ ngày 9/12/2020 đến 31/12/2020 bao gồm: Rửa xe 1 lần tặng 1 lầnMiễn phí kiểm định xe và Giảm 30% toàn bộ các dịch vụ.