Thông tin hợp tác giữa N&V Bridge Group và Công ty Crie Anabuki trên trang báo Vietjo

21/11/2019


Ngày 29/10/2019, thông tin hợp tác giữa N&V Bridge Group và Công ty TNHH Crie Anabuki về việc thành lập công ty con tại Đà Nẵng xuất hiện trên trang báo Vietjo – Nhật Bản.

Vietjo là trang báo điện tử chuyên về tin tức thời sự Việt Nam. Trong cộng đồng người Nhật đang sống và làm việc ở Việt Nam, có thể nói đây là trang web phổ biến và được ưa chuộng nhất.

Cụ thể nội dung bài báo này như sau:

“Công ty TNHH Crie Anabuki thành lập công ty con tại Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Crie Anabuki (có trụ sở Tp.Takamatsu, tỉnh Kanagawa) chuyên về lĩnh vực giới thiệu và cho thuê nhân lực sẽ thành lập công ty con tại Tp. Đà Nẵng với tên pháp nhân là HR Anabuki Vietnam.

Công ty HR Anabuki Vietnam tiến hành các hoạt động kinh doanh dịch vụ liên quan đến nhân sự, nhân lực. Tổng số vốn đầu tư là 8 tỉ VNĐ (khoảng 3850 vạn yên), trong đó 75% là của Công ty Cố phần Crie Anabuki và 25% của Công ty TNHH N&V Education (trực thuộc N&V Bridge Group).

Vào tháng 10 năm 2018, Công ty Crie Anabuki đã thành lập văn phòng ở nước ngoài đầu tiên tại Tp. HCM, và đã tiến hành thu nhập thông tin nhằm mở rộng đầu tư trong khu vực châu Á trong tương lai

Lần này, thông qua việc hợp tác với Công ty N&V Education – một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, công ty quyết định thành lập pháp nhân tại Tp. Đà Nẵng nhằm triển khai hoạt động kinh doanh dịch vụ liên quan đến nhân lực như giới thiệu, cho thuê nhân lực với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.
Cũng theo đó, Công ty cũng sẽ tiến hành đóng cửa văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh”.