TGĐ N&V Bridge Group Nguyễn Võ Huyền Dương tham dự buổi seminar tại Đại Học Việt Nhật

19/08/2019


Chiều ngày 19/08/2019, Tổng giám đốc N&V Bridge Group: Nguyễn Võ Huyền Dương đã có buổi trao đổi thân mật với sinh viên trường Đại Học Việt Nhật. Buổi seminar đã diễn ra thành công sau 2 tiếng đồng hồ. 

Tham gia buổi seminar tại Đại học Việt Nhật, bên cạnh sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Võ Huyền Dương còn có đại diện phía trường học và hơn 30 em sinh viên Nhật Bản đang theo học tại trường. Các em sinh viên rất háo hức với buổi trao đổi ngày hôm nay. 

Tại đây, diễn giả đã giới thiệu về N&V Bridge Group, các thành tựu, những hoạt xã hội nổi bật của công ty cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của bản thân trong hành trình khởi nghiệp, giúp các em sinh viên có cái nhìn chân thực nhất về hoạt động của một doanh nghiệp. Đặc biệt toàn bộ bài thuyết trình đều bằng Tiếng Nhật.

Sau buổi trình bày là thời gian thảo luận, đặt câu hỏi với diễn giả. Buổi thảo luận diễn ra hết sức sôi nổi với hàng loạt câu hỏi từ phía các em sinh viên. Tất cả những thắc mắc về N&V Bridge, về môi trường doanh nghiệp, cơ hội nghề nghiệp cũng như những chia sẻ của các bạn cũng được diễn giả Nguyễn Võ Huyền Dương nhiệt tình giải đáp.

Là cầu nối liên kết giữa Việt Nam – Nhật Bản không chỉ về kinh tế mà còn trong lĩnh vực giáo dục, Ông Nguyễn Võ Huyền Dương cũng như N&V Bridge rất hân hạnh được mời tham gia buổi giao lưu chia sẻ tại Đại học Việt Nhật, cung cấp thông tin bổ ích cho các em sinh viên.