NVB-er nhí trong chương trình Trao tặng truyện tranh Sơn, Goal!

03/08/2022


Cuối tuần vừa qua (30.07.2022), những “đại sứ thân thiện” của NVB đã tổ chức chương trình Trao tặng truyện tranh Sơn, Goal! dành cho các bạn nhỏ tại văn phòng Hà Nội. Hãy cùng NVB xem lại những khoảnh khắc đáng yêu này của các NVBer nhí nhé!

Đại diện N&V Bridge Group trao tặng truyện tranh Sơn, Goal! cho các NVB-er nhí

Như đã hẹn trong các thông báo từ trước, Chương trình Trao tặng truyện tranh Sơn, Goal! dành cho các Bé có độ tuổi trong Bậc học sinh Tiểu học.

 

Đặc biệt, trong sự kiện trao tặng sách lần này có sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Võ Huyền Dương và Bà Ngô Thị Thu Hương, Phó tổng Giám Đốc Công ty N&V Bridge Group cùng các Bậc Phụ huynh đang làm việc tại Văn phòng Hà Nội.

Các NVBer nhí đã được nhận tận tay những cuốn truyện tranh Sơn, Goal! đầu tiên cùng chữ ký tặng của Chủ tịch Nguyễn Võ Huyền Dương. 

Trong chương trình Trao tặng truyện tranh Sơn, Goal! , các NVBer nhí cùng bố mẹ đã được chiêu đãi một bữa tiệc trải nghiệm kỳ thú và bổ ích. 

Những hoạt động tiêu biểu như các trò chơi vui nhộn với vòng quay may mắn hay cuộc thi vẽ nhân vật kịch tính, cùng những phần phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, khâu tổ chức cũng rất được quan tâm, nhằm mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho các bé cùng gia đình.

Các bạn nhỏ tham gia bữa tiệc trong không khí vui tươi

 Chương trình trao tặng truyện tranh Sơn, Goal! đã được diễn ra trong không khí rộn ràng ngập tràn màu sắc, đã đánh bay không khí oi ả của văn phòng NVB ngày hè.

Đại diện Hội cha mẹ, cán bộ công nhân viên NVB trao tặng các cháu các phần quà .

Các NVB-er nhí với những màn trình diễn văn nghệ độc đáo và chuyên nghiệp

 

Hy vong, sắp tới các văn phòng nhà NVB sẽ có thêm nhiều hoạt động Offline thú vị để đón các NVBer nhí đến tham gia trải nghiệm. Cùng chờ đón nhé cả nhà!!