N&V Bridge trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội

12/09/2019


Sáng ngày 09/09/2019, tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 với sự tham gia của các thầy cô, sinh viên nhà trường. N&V Bridge hân hạnh là một trong những khách mời của buổi lễ đến để trao tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc.

Sau phần lễ chương trình, để ghi nhận những thành tích của thầy và trò Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong sự nghiệp dạy và học, tại buổi Lễ khai giảng tiến hành vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể sinh viên đạt thành tích trong năm học 2018-2019: các tập thể lớp xuất sắc, sinh viên xuất sắc, thủ khoa tuyển sinh và thủ khoa tốt nghiệp các khóa hệ đào tạo Đại học và Thạc sĩ.

Đại diện truyền thông Công ty TNHH N&V Bridge – bà Đào Diệu Thúy đã trao 3 suất học bổng cho các sinh viên tiêu biểu: Thủ khoa đầu vào Đại học, thủ khoa đầu vào Thạc sĩ và bạn Trịnh Khánh Linh – sinh viên xuất sắc lớp Chime khóa 4 do N&V Bridge phối hợp với trường Mỹ thuật công nghiệp tổ chức.

N&V Bridge Group là đối tác của Đại học Mỹ thuật công nghiệp trong việc phối hợp tổ chức các khóa học thiết kế, hiện tại đã triển khai được 4 khóa học. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các khóa học nhằm đưa các em sinh viên được tiếp xúc với kiến thức thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn.