N&V Bridge Group trao học bổng cho 10 trẻ em nghèo tỉnh Bắc Giang

10/09/2019


Ngày 08/09 vừa qua, bà Ngô Thị Thu Hương – đại diện N&V Bridge Group đã trao học bổng cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Giang trong khuôn khổ chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho trẻ em nghèo lần thứ 4 năm 2019.

Bà Ngô Thị Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc N&V Bridge Group – đại diện N&V Bridge Group trao học bổng cho trẻ em nghèo tại chương trình “Chắp cánh ước mơ” lần thứ IV năm 2019

Ngày 08/09/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang, bà Ngô Thị Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc N&V Bridge Group đã đại diện N&V Bridge Group tham dự chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho trẻ em nghèo lần thứ 4 năm 2019 do Báo Bắc Giang, Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang và Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức Chương trình.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho trẻ em nghèo là hoạt động thường niên do Báo Bắc Giang, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang và Hội khuyến học tỉnh Bắc Giang kết hợp tổ chức nhằm góp phần kết nối các tấm lòng nhân ái, chung tay giúp đỡ các các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn được cắp sách tới trường, tiếp bước cho các em hoàn cảnh ước mơ bé nhỏ. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, chương trình đã lan tỏa mạnh mẽ, nhận được sự ủng hộ tích cực của nhiều tấm lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Tham gia chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho trẻ em nghèo năm nay, bà Ngô Thị Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc N&V Bridge Group – đại diện N&V Bridge Group đã trao học bổng khuyến học cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên với tổng giá trị học bổng lên đến 10 triệu đồng. Với số học bổng này, bà Hương mong có thể giúp các em học sinh phần nào vơi đi nỗi khó khăn khi năm học mới đã bắt đầu.

Mong rằng, với sự hỗ trợ từ N&V Bridge Group và nhiều tổ chức, nhà tài trợ khác, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bắc Giang sẽ có một năm học mới đầy đủ, ấm no hơn, để các em có thể yên tâm học hành, phấn đấu trên con đường chinh phục ước mơ của mình, trở thành công dân tốt của đất nước.