N&V Bridge Group tham gia chương trình “VTC Academy Career Expo”

17/08/2019


Ngày 17/08/2019, N&V Bridge Group đã tham gia sự kiện “VTC Academy Career EXPO – Công nghệ đưa bạn đến tương lai” do Học viện VTC Academy tổ chức tại Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là cơ hội để N&V Bridge Group được gặp và tiếp xúc, trao đổi gần hơn với nhiều ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực thiết kế 2D, 3D và anime. 

Là đối tác chiến lược của N&V Bridge Group, học viện VTC là đơn vị đào tạo chuyên sâu về 2 mảng Lập trình và Thiết kế, đồng thời là đơn vị thường xuyên tổ chức các sự kiện chuyên môn về khối ngành CNTT. 

Tại sự kiện, với nhiều hoạt động triển lãm và trải nghiệm, tặng quà khác nhau, khu vực của N&V Bridge Group đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều bạn sinh viên đam mê thiết kế và lập trình, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế 2D, 3D và anime. Kết thúc sự kiện, nhiều bạn sinh viên bày tỏ nguyện vọng muốn được làm việc tại N&V Bridge Group trong tương lai. 

Cảm ơn Học viện VTC Academy đã gửi lời mời N&V Bridge Group tham gia sự kiện này và mong rằng hai công ty sẽ có nhiều cơ hội hợp tác để cùng phát triển trong thời gian tới.