N&V Bridge Group tài trợ thành công giải bóng đá U13 Hà Nội Quốc tế mở rộng năm 2019

22/08/2019


Từ ngày 21/08 đến ngày 24/08/2019, tại sân vận động Hà Đông đã diễn ra thành công Giải bóng đá U13 Quốc tế Hà Nội mở rộng năm 2019 với sự tham gia của 4 đội bóng: U11 Marinos Yokohama – Nhật Bản, U13 Viettel, U13 Than Quảng Ninh và U13 Hà Nội do N&V Bridge Group là nhà tài trợ chính thức.

Được sự đồng ý của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tổ chức giải bóng đá U13 Quốc Tế Hà Nội mở rộng 2019, nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 46 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các đội bóng thường xuyên tập luyện. N&V Bridge Group hân hạnh là nhà tài trợ giải.

Sau 4 ngày thi đấu, kết quả cuối cùng của giải đấu được trao cho các đội như sau:
–         Giải nhất: U13 Than Quảng Ninh
–         Giải nhì: U13 Hà Nội
–         Giải ba: U13 Viettel
–         Giải phong cách: U11 Marinos Yokohama
Bên cạnh đó N&V Bridge Group – đơn vị tài trợ chính thức giải bóng cũng trao thưởng cho Đội U11 Hà Nội đã xuất sắc giành ngôi Á quân tại Vòng Chung Kết giải bóng đá Nhi Đồng Toàn quốc 2019 tại ĐăkLăk với số tiền 50.000.000đ.

Về phía Nhà tài trợ N&V Bridge Group, ông Nguyễn Võ Huyền Dương khẳng định việc đầu tư phát triển các tài năng bóng đá trẻ có vai trò quyết định đối với việc xây dựng một thế hệ cầu thủ mang vinh quang về cho nước nhà trong tương lai. Đặc biệt, N&V Bridge Group đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở và đi lại cho U11 Marinos Yokohana – Nhật Bản tại Việt Nam để đảm bảo các cầu thủ trẻ có cơ hội thi đấu và giao lưu trong điều kiện thuận lợi nhất.

Buổi bế mạc giải bóng còn có sự tham gia của 2 cầu thủ quốc gia nổi tiếng: Văn Hậu, Đình Trọng.

Song hành cùng định hướng là cầu nối liên kết giữa Việt Nam và Nhật Bản, N&V Bridge Group luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong việc tài trợ các tài năng bóng đá trẻ. Chỉ trong năm 2019, N&V Bridge Group đã đồng hành cùng đội tuyển bóng đá nữ Hà Nội, tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa Việt Nam – Nhật Bản và tài trợ cho chuyến tập huấn tại Nhật Bản của U15 và U18 Việt Nam.