N&V Bridge Group đồng hành hành cùng chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo tỉnh Bắc Giang

27/09/2021


Sáng 26/9/2021, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang, Báo Bắc Giang, Hội Khuyến học tỉnh đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Chắp cánh ước mơ” lần thứ VI, trao hàng chục suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Sơn Động. Đồng hành cùng chương trình, N&V Bridge Group đã tài trợ hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, phần nào giúp các em tiếp tục ước mơ đến trường.

Tại đây, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã trao học bổng, mỗi suất trị giá từ 1 triệu đồng đến 6 triệu đồng cho 24 trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các xã, phường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. 

Chương trình tặng học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn tổ chức từ năm 2016, đến nay bước sang năm thứ 6. Chương trình tổ chức thường niên nhằm động viên, giúp trẻ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.  Qua mỗi năm tổ chức, ý nghĩa nhân văn của chương trình ngày càng lan tỏa, thu hút nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm ủng hộ, nâng số trẻ em được tặng học bổng từng năm tăng dần; năm đầu là 120 em, năm 2021 hơn 200 em. 

Năm nay, dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 song chương trình tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền và hiện vật trị giá hơn 300 triệu đồng. 

Là một tập đoàn đa lĩnh vực, một trong những giá trị cốt lõi mà N&V Bridge Group luôn tâm niệm là có trách nhiệm với cộng đồng nơi Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh. Đối với N&V Bridge Group, trẻ em luôn là đối tượng quan tâm hàng đầu vì đây chính là thế hệ tương lai của đất nước.

Bên cạnh tập trung vào các hoạt động kinh doanh, liên tục đổi mới và phát triển mạnh mẽ về dịch vụ khách hàng, N&V Bridge Group cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức, địa phương trong hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng.