N&V Bridge Group cùng Tập đoàn Anabuki đến thăm và làm việc cùng Lãnh đạo trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

19/03/2019


Ngày 19/03/2019, N&V Bridge Group trên vai trò là đối tác liên doanh lĩnh vực thiết kế CAD với phía Anabuki Group, đã bố trí đưa đoàn lãnh đạo Group thăm và họp trao đổi với Đại diện Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp tại thành phố Hà Nội.


Đại diện phía trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp với lãnh đạo là PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và giảng viên các khoa liên quan cùng đại diện Anabuki Group là ông Toru Kurata – chủ tịch tập đoàn, ông Wataru Hirai – Phụ trách chi nhánh Hồ Chí Minh, ông Yasuyoshi Ohira – giám đốc điều hành trường cao đẳng, ông Keisuke Ishimoto – phụ trách dự án phát triển phần mềm cùng đại diện N&V Bridge Group – ông Nguyễn Võ Huyền Dương – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, đã có buổi họp trực tiếp để trao đổi về nội dung dự án hợp tác ba bên, dự kiến sẽ triển khai trong năm nay.

Với trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, tiếp nối thành công của dự án liên doanh đào tạo phát triển Games với N&V Bridge Group, đây là buổi đầu tiên trường làm việc với một tập đoàn bất động sản về chuyên ngành vẽ kỹ thuật Auto Cad cùng mong muốn được giao lưu, học hỏi thêm về cách thức đào tạo và nâng cao chuyên môn cho sinh viên đồng thời mong muốn đặt quan hệ hữu nghị lâu dài với Anabuki Group.

Đại diện phía đoàn thăm trường – ông Toru Kurata (Đại diện Anabuki Group) và ông Nguyễn Võ Huyền Dương (Chủ tịch kiêm TGĐ N&V Bridge Group) đã chia sẻ mong muốn tiến hành hợp tác với Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Ba bên đều nhận định mục tiêu quan trọng nhất của dự án lần này là đào tạo nhân sự.

Dựa trên các nội dung đã thống nhất đó, phía Anabuki Group và Công ty TNHH N&V Bridge sẽ liên doanh thành lập CAD Centre (phòng nghiên cứu – thực tập tại Việt Nam) đặt văn phòng tại công ty TNHH N&V Bridge nhằm tạo cơ hội việc làm cho các kiến trúc sư, kĩ thuật viên, cũng như lao động trẻ có tay nghề cao vào làm việc. Tiếp đó, ba bên tiến hành tổ chức các khóa học vẽ Auto Cad lĩnh vực thiết kế nội thất tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cho các sinh viên đã và đang theo học tại trường cùng với sinh viên các trường khác có nhu cầu học chuyên sâu lĩnh vực thiết kế CAD. Cá nhân có thành tích tốt sẽ được tham gia Cad Centre. Ngoài ra, nhằm động viên, khuyến khích các sinh viên tham gia, đại diện ba bên cũng thống nhất về việc cấp học bổng cho các cá nhân ưu tú.

Với mong muốn cung cấp những điều kiện tốt nhất để sinh viên tham gia có thể tiếp cận với cách thức đào tạo và làm việc theo phong cách Nhật Bản, dự án hợp tác không chỉ tạo cơ hội trải nghiệm làm việc ở Việt Nam mà còn tuyển chọn những sinh viên có thành tích vượt trội, dạy tiếng Nhật và phái cử sang làm việc tại các công ty thành viên của Anabuki Group nói riêng cũng như các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản nói chung.

Trong tương lai, phía trường cao đẳng thành viên của Anabuki Group – Đại diện là ông Yasuyoshi Ohira (Chủ tịch hệ thống trường thành viên) và ông Keisuke Ishimoto (thành viên BGĐ) cũng hy vọng có thể đặt nền móng giao lưu sinh viên, giảng viên bằng việc liên kết với N&V Bridge Group và Đại học Mỹ thuật Công nghiệp để tổ chức các workshop, ngày hội văn hóa Nhật – Việt,.. đồng thời thể hiện mong muốn hợp tác và sẽ tiến hành các buổi gặp gỡ, thảo luận trong thời gian sớm nhất.