Học viên khóa thiết kế 2D Chime đến tham quan N&V Bridge Group

29/07/2019


Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, sáng ngày 29/07/2019, N&V Bridge Group rất vui mừng khi được chào đón các bạn học viên khóa thiết kế 2D Chime đến tham quan cũng như tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực thiết kế.

Chuyến tham quan đã giúp các em có hình dung rõ hơn về quy trình cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp của công ty

Tại buổi tham quan, các bạn được tham quan không gian phòng làm việc Thiết kế 2D và Anime, nơi cho ra đời những sản phẩm sáng tạo nghệ thuật mỗi ngày. Sau đó, các bạn được tham gia buổi trò chuyện thân mật với những thủ lĩnh đứng đầu 2 team là anh Nguyễn Hữu Chinh – Leader team Thiết kế 2D và chị Thẩm Thu Hà – Leader team Anime. Bên cạnh những chia sẻ kiến thức chuyên môn thú vị, các sản phẩm thực tế thì những câu chuyện “riêng tư” của team cũng được các bạn hưởng ứng nhiệt tình.  

Các bạn học viên tham quan phòng thiết kế 2D

Các bạn học viên tham quan phòng Anime

Anh Nguyễn Hữu Chinh – Leader team Thiết kế 2D chia sẻ kinh nghiệm

Chị Thẩm Thu Hà – Leader team Anime chia sẻ kinh nghiệm

Tại đây các bạn cũng được gặp gỡ và giao lưu với chị Nguyễn Bích Ngọc – Phó giám đốc nhân sự và nghe chị chia sẻ về môi trường làm việc cũng như cơ hội nghề nghiệp tại N&V Bridge. Chị cho biết: ”N&V Bridge Group là một môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên mới ra trường bởi các bạn sẽ có cơ hội được thực hành những dự án lớn đồng thời được những anh chị đi trước trực tiếp training, hướng dẫn.” 

Chị Nguyễn Bích Ngọc tận tình giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên

Buổi tham quan diễn ra trong không khí vui vẻ, giống như một cuộc trò chuyện thân mật bởi các leader team và ban lãnh đạo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên từ chuyên môn, nhân sự, cơ hội nghề nghiệp và cả cách thức để làm một portfolio chuyên nghiệp.

Thông qua những chia sẻ của đại diện Công ty, các bạn đã hình dung rõ hơn về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, tìm hiểu chi tiết các bộ phận, vị trí công việc. Sau buổi trao đổi, có một vài bạn cũng đã quyết định nộp CV ứng tuyển tại N&V Bridge Group. Với thế mạnh về lĩnh vực thiết kế, N&V Bridge Group chắc chắn là môi trường tốt giúp bạn phát triển bản thân một cách toàn diện.