Gặp gỡ lãnh sứ quán Fukuoka trao đổi về kế hoạch tập huấn của Đội tuyển U23 cùng sự hợp tác phát triển của NVB tại Nhật Bản

04/04/2022


Chủ tịch N&V Bridge Group Nguyễn Võ Huyền Dương – Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại Nhật Bản đã có buổi gặp và làm việc với ông Vũ Bình – Lãnh sứ quán Fukuoka vào chiều 1/4 theo giờ địa phương.

Theo đó, các kế hoạch tập huấn của Đội tuyển U23 Việt Nam vào tháng 8/2022 cùng triển vọng phát triển của tập đoàn tại Nhật Bản đã được 2 bên trao đổi trên tinh thần hợp tác.

Tham gia cuộc họp lần này, có sự hiện diện của Ông Nieda Genki – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Fukuoka, Tổng lãnh sự Vũ Bình và CEO Nguyễn Võ Huyền Dương. Các bên đã cùng thống nhất mục tiêu nếu sự kiện này diễn ra, thì sẽ coi đó là sự kiện giao lưu văn hoá giữa hai nước, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh con người và đất nước Việt Nam đến Nhật Bản.

Tổng lãnh sự Vũ Bình bày tỏ sự ủng hộ N&V Bridge Group phát triển hoạt động kinh doanh trong địa bàn quản lý của Tổng lãnh sự quán Fukuoka. Một tín hiệu đáng mừng cho mục tiêu tạo dựng niềm tin của N&V Bridge Group tại thị trường Nhật Bản.

N&V Bridge Group hi vọng chuyến gặp gỡ và làm việc này sẽ mở ra nhiều cơ hội, bước tiến lớn không chỉ với riêng tập đoàn, mà còn với nền bóng đá của Việt Nam và Nhật Bản. Từ đó góp phần củng cố mối quan hệ vốn đã tốt đẹp của 2 quốc gia.