Year End Party tại Hà Nội & Đà Nẵng khép lại năm 2019 thành công của N&V Bridge Group

20/01/2020


Trong không khí hân hoan những ngày cuối năm 2019, tiệc tất niên của N&V Bridge Group đã diễn ra thành công tốt đẹp tại cả 2 đầu cầu là Hà Nội (ngày 18/01/2020) và Đà Nẵng (20/01/2020).

Buổi tiệc tất niên (Year end Party 2019) tại Hà Nội diễn ra vào tối ngày 18/01/2020 tại trung tâm tổ chức sự kiện Tràng An Palace, quận Cầu Giấy với sự tham gia của hơn 100 nhân sự đã kết thúc để lại ấn tượng sâu sắc. Tổng giám đốc N&V Bridge Group Nguyễn Võ Huyền Dương đã tổng kết thành tích của công ty trong năm 2019 và nêu lên phương hướng hoạt động 2020, đồng thời cũng là một trong 2 người nâng ly khai tiệc.

Tại buổi tiệc cũng đã tuyên dương, khen thưởng các nhân viên, leader xuất sắc năm 2019 đã cống hiến hết mình không chỉ trong công việc mà còn trong các hoạt động tập thể công ty. Cụ thể:

+ Giải Leader of the Year: Giải nhất thuộc về bà Vũ Thanh Hương – team Phiên dịch, giải nhì thuộc về bà Phan Thị Việt Trinh – team Nhân sự

+ Giải Staff of the Year: Giải nhất thuộc về bà Thẩm Thu Hà – leader team Anime, giải nhì thuộc về bà Nguyễn Thị Thương – leader team Pháp chế.

Đặc biệt, phần thi “NVB’s Got Talent” với sự tham gia của 8 phòng ban trong N&V Bridge Group đã khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Kết quả chung cuộc:

+ Giải nhất: team Pháp chế với tiết mục kịch “Gặp nhau cuối năm 2019”

+ Giải nhì: liên quân team Kế toán- Phiên dịch- Sale với tiết mục múa “Nàng thơ xứ Huế”

+ Giải ba: team Anime với tiết mục dance cover sôi động

+ Tiết mục được yêu thích nhất: team thiết kế nội ngoại thất với tiết mục hát song ca “Em gì ơi”

Nhìn lại những khoảnh khắc của buổi tiệc tất niên Hà Nội cùng chúng tôi ở bên dưới:

Tiệc tất niên tại Đà Nẵng (New Year Party 2020) diễn ra vào tối ngày 20/01/2020 tại tầng thượng khách sạn Hadana Boutique thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng với sự tham gia 30 nhân sự cũng kết thúc tốt đẹp. Phần minigame đoán tên bài hát thú vị gây được sự tò mò, hứng khởi cho tất cả đội ngũ nhân viên.

Kết thúc năm cũ, chào đón năm mới, N&V Bridge Group chúc cho tất cả đội ngũ NVBer ăn Tết vui vẻ và tiếp tục đồng hành với sự phát triển của công ty trong năm 2020.