YEAR END PARTY 2022 – CHẶNG ĐƯỜNG 1 NĂM NHÌN LẠI CÙNG NVB 3 MIỀN

19/01/2023


Khép lại hành trình 2022 với vô vàn cảm xúc, Công ty TNHH N&V Bridge chuẩn bị chào đón năm mới 2023 đánh dấu chặng đường hơn một thập kỷ hình thành và phát triển. Để nhìn lại một năm nỗ lực với những thành quả đáng tự hào, công ty đã tổ chức chương trình Year End Party 2022 tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng lần lượt vào các ngày 16, 17, 18/01/2023.

Trải qua 2 năm đại dịch với những biến động, khó khăn, thách thức, N&V Bridge Group không chỉ đứng vững mà còn đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Công ty tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi trở thành cầu nối đáng tin cậy thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và các đối tác quốc tế, từ đó từng bước đánh dấu sự chuyển mình vươn ra biển lớn.

Tại bữa tiệc, ông Nguyễn Võ Huyền Dương – CEO N&V Bridge Group đã có bài phát biểu tổng kết tình hình chung và đề ra định hướng, mục tiêu hướng tới năm 2023 bứt phá bùng nổ.

Đặc biệt, để đạt được những thành tích ấn tượng trong năm 2022, ngoài sự dẫn dắt của ban lãnh đạo còn cần tinh thần đồng lòng, chung sức, kề vai sát cánh từ đội ngũ CBCNV. Do đó bữa tiệc là món quà tri ân, tôn vinh những cống hiến của đại gia đình NVB, cũng như khích lệ các thành viên nỗ lực, bền bỉ trên chặng đua đầy hứa hẹn năm 2023.

Đêm hội ngộ thêm phần sôi động và thăng hoa nhờ những tiết mục dự thi NVB’s Got Talent được đầu tư công phu về nội dung, hình ảnh đến từ các thành viên NVBers Hà Nội cùng những mini game siêu hấp dẫn tại Đà Nẵng và TP.HCM. Đại gia đình NVB đã có những giây phút gặp mặt tràn ngập niềm vui và ý nghĩa, nạp năng lượng chào mừng năm mới 2023.

Cùng chúc tập thể N&V Bridge Group năm mới thắng lợi, mã đáo thành công. Hãy nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của 3 miền trong đêm tiệc Year End Party 2022 tại đây.