Tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương là diễn giả webinar của JETRO Kyoto

09/12/2020


Ngày 9/12/2020, Tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương đã tham gia webinar của Jetro Kyoto với chủ đề “Những điểm lưu ý khi đầu tư vào Việt Nam”. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút gần 200 người tham dự.

JETRO là tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản trực thuộc Bộ Kinh tế và Công nghiệp (Nhật Bản) đuọc thành lập năm 1951. Tổ chức này có trách nhiệm xúc tiến các hoạt động ngoại thương và đầu tư nước ngoài của Nhật Bản, hỗ trợ hoạt động kinh tế đối ngoại của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản, thu thập và xử lý thông tin về kinh tế các nước trên thế giới, nghiên cứu các nước đang phát triển.

Tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương tham gia webinar với tư cách là speaker với gần 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Nhật Bản sang Việt Nam. N&V Bridge Group là tâm huyết của ông từ khi ngồi trên giảng đường Đại học. Hội thảo tổ chức qua ứng dụng họp trực tuyến ZOOM đã thu hút gần 200 người tham dự từ các quốc gia trên thế giới. Bài hội thảo cung cấp kiến thức thực tiễn bổ ích về thị trường kinh tế Việt Nam trong các lĩnh vực: cơ khí, dịch vụ thương mại, F&B, gia công thiết kế…

Tổng giám đốc cũng sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi, thắc mắc của người nghe về các vấn đề liên quan. Hội thảo đã nhận được nhiều phản hồi tốt của đại diện JETRO và 200 người tham gia.