TGĐ Huyền Dương là khách mời chương trình radio “Kuwabara Azuka as life” của đài OBC – Osaka Nhật Bản

20/05/2021


Ngày 18/5/2021, Tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương đã tham gia chương trình OBC Radio Osaka [Kuwabara Azuka as life] với tư cách khách mời đặc biệt. Tại buổi phát sóng, tổng giám đốc đã chia sẻ về việc thành lập N&V Bridge Group, về việc kinh doanh tại Nhật cũng như những chia sẻ cá nhân về cuộc sống tại Nhật.

TGĐ Huyền Dương và host Kuwabara Azuka

Chương trình radio “Kuwabara Azuka as life” được phát sóng định kỳ vào vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần trên sóng OBC 91.9 MHz với host là Ms. Kuwabara Azuka. Chương trình cung cấp các thông tin hữu ích về cuộc sống hàng ngày cùng sự xuất hiện của các vị khách mời đặc biệt, họ cùng chia sẻ câu chuyện cũng như nhận định về các vấn đề trong cuộc sống. Mỗi số phát sóng chương trình thu hút hơn 200,000 khán giả nghe đài.

TGĐ Nguyễn Võ Huyền Dương vinh hạnh là khách mời người nước ngoài đầu tiên của chương trình. Tại buổi phát sóng, ông đã chia sẻ về những ngày đầu đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, hành trình thành lập nên N&V Bridge Group – những thuận lợi và khó khăn từ những ngày đầu để tạo nên một doanh nghiệp đa lĩnh vực 10 năm tuổi thành công như hiện nay. Ông cho biết N&V Bridge Group là viết tắt của “cầu nối Nhật – Việt”, đúng như nghĩa đen của nó công ty được thành lập để giúp các doanh nghiệp Nhật Bản có nhu phát triển mở rộng thị trường sang thị trường Việt Nam. Cuộc trò chuyện diễn ra vui vẻ trong 30 phút.

Ngày 18/5 cũng trùng hợp là sinh nhật của Tổng giám đốc Huyền Dương, cộng thêm việc là khách mời nước ngoài đầu tiên của chương trình, ông vui mừng chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn OBC Radio Osaka đã mời tôi tham dự chương trình này. Hy vọng rằng qua buổi phát sóng ngày hôm nay sẽ giúp quý vị khán giả hiểu rõ hơn, cảm thấy gần gũi hơn với đất nước, con người Việt Nam nói chung cũng như N&V Bridge Group nói riêng”.