Taurus Global Studio phối hợp cùng Bamboo Animation Academy tổ chức chương trình hướng nghiệp: Thiết kế 2D Game Background từ góc nhìn người trong cuộc

21/11/2019


Chiều ngày 2/11/2019, Taurus Global Studio (đơn vị trực thuộc N&V Bridge Group) phối hợp cùng Bamboo Animation Academy tổ chức chương trình hướng nghiệp mang tên: Thiết kế 2D Game Background từ góc nhìn người trong cuộc. Chương trình được diễn ra tại N&V Bridge Group chi nhánh Đà Nẵng – Tầng 9, Tòa nhà VNPT, 346 Đường 2 Tháng 9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu đã thu hút đông đảo các bạn trẻ quan tâm tới lĩnh vực thiết kế 2D Game Background đến tham dự.

Tại sự kiện, các bạn trẻ đã được giao lưu với chuyên gia đến từ Nhật Bản: Mr.Matsumoto Yoshiyuki – Giám đốc Công ty TNHH Chime và Mr.Monma (Sunagawa) Shunsuke- Manager kiêm Art Director Công ty TNHH Chime, đồng thời được lắng nghe những tâm sự từ Mr.Nguyễn Hữu Chinh – Trưởng nhóm 2D Game Background tại Taurus Global Studio.

Chương trình đã giúp các bạn trẻ hiểu thêm về quy trình làm việc, yêu cầu khi theo đuổi 2D Game Background. Các bạn cũng nhận được lời khuyên từ các chuyên gia Nhật Bản – thị trường game mobile hàng đầu châu Á, và tìm kiếm cơ hội làm việc trong môi trường Nhật Bản với đãi ngộ hấp dẫn.

Cảm ơn Bamboo Animation Academy đã phối hợp cùng Taurus Global Studio tổ chức chương trình chương trình hướng nghiệp này.