Sẵn sàng “nâng cấp” bản thân với khóa Đào tạo “Tư duy làm việc tích cực”

12/10/2022


Ngày 11/10/2022, Phòng TD&ĐT N&V Bridge Group đã khai giảng Khóa Đào tạo “Tư duy làm việc tích cực” cho nhân sự Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Buổi khai giảng đã diễn ra thành công với sự tham gia của giảng viên đào tạo Tổng Giám Đốc Nguyễn Võ Huyền Dương, cùng hơn 50 học viên tại 3 miền. 

Khóa học gồm 4 buổi (1 buổi/tuần), mỗi tuần sẽ là nội dung hoàn toàn mới và thú vị đến từ “giảng viên” Tổng Giám Đốc Nguyễn Võ Huyền Dương. 

Đây là khóa học mà Tổng Giám Đốc Nguyễn Võ Huyền Dương đã dành rất nhiều thời gian tâm huyết để xây dựng nên chương trình đào tạo vô cùng ý nghĩa với mong muốn giúp toàn thể CBNV N&V Bridge Group thay đổi tư duy làm việc, nhận thức đúng đắn về năng lực của bản thân, giảm thiểu căng thẳng, góp phần tăng hiệu suất công việc.

Nhân viên trụ sở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với tinh thần ham học hỏi nên rất sẵn sàng học Online

Bằng sự chia sẻ cuốn hút, phương pháp đào tạo mới mẻ và những trải nghiệm thực tế phong phú, Tổng Giám Đốc đã đặt ra những câu hỏi và câu chuyện thú vị khiến không khí buổi đào tạo nên vui vẻ, gần gũi.

Nhân viên NVB chăm chú lắng nghe và ghi chép những điều thú vị

Buổi học đầu tiên kết thúc trong sự vui vẻ, hứng khởi

Hy vọng, các buổi học tiếp theo các CBNV sẽ càng có nhiều kiến thức mới lạ, bổ ích và tư duy tích cực hơn và làm việc có hiệu quả để nâng tầm bản thân.