Ông Terai Hiroshi đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc N&V Bridge Group phụ trách chi nhánh Đà Nẵng & Hồ Chí Minh

31/05/2021


Ngày 28/5/2021, N&V Bridge Group chính thức mời và hân hạnh nhận được sự đồng ý từ ông Terai Hiroshi, theo đó ông sẽ đảm nhận chức vụ Phó tổng giám đốc tập đoàn, quản lý khu vực miền trung và miền nam Việt Nam bắt đầu từ tháng 6/2021.

TGĐ Nguyễn Võ Huyền Dương chụp cùng Phó tổng giám đốc Terai Hiroshi 

Ông Terai Hiroshi từng đảm nhận vị trí cấp cao phụ trách mảng xây dựng và bất động sản cho Tập đoàn Itochu Shoji tại Nhật Bản, châu Âu, Nam Phi, Philippines. Gần đây nhất ông đảm nhận vị trí Tổng giám đốc công ty SaiGon Sky Garden (công ty liên doanh của Tập đoàn Itochushoji với đối tác Việt Nam) tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá khứ, ông cũng từng đảm nhận chức vụ trưởng bộ phận dịch vụ của Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản (JCCI) tại Hồ Chí Minh.

Với bề dày kinh nghiệm điều hành quản lý nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam; sự am hiểu về văn hoá, đất nước và con người Việt Nam cộng với sức trẻ, sự tinh nhuệ về chuyên môn của đội ngũ nhân sự N&V Bridge Group, chúng tôi tin ông Terai Hiroshi sẽ đem đến luồng gió mới cho tập đoàn về chất lượng dịch vụ đúng theo Slogan “Tạo dựng niềm tin” – tạo thêm nhiều giá trị niềm tin đến cho khách hàng.

Phát biểu về việc bổ nhiệm Phó tổng giám đốc chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, TGĐ Huyền Dương đánh giá cao: “Với kinh nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng và doanh nghiệp nước ngoài nói chung, trong đó có Việt Nam, tôi đánh giá cao năng lực và tin rằng ông Terai Hiroshi sẽ đưa ra những tư vấn thiết thực, bổ ích trong các hoạt động đầu tư kinh doanh của N&V Bridge Group trong tương lai, đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.”

Ông Terai Hiroshi sẽ chính thức bắt đầu công việc vào tháng 6/2021. Chúc cho sự kết hợp của N&V Bridge Group và Phó tổng giám đốc sẽ đạt được nhiều thắng lợi trong tương lai.