Ông Nguyễn Võ Huyền Dương – CEO N&V Bridge Group cùng hơn 3000 đại biểu tham gia chương trình “Xuân Quê hương 2023”

16/01/2023


Tối 14/01, chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân Quê hương 2023” chủ đề “Đất nước niềm tin và khát vọng” được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương – địa phương cùng hơn 1000 kiều bào về nước đón Tết Nguyên đán Quý Mão. Ông Nguyễn Võ Huyền Dương – CEO N&V Bridge Group vinh dự góp mặt tại chương trình.

“Xuân Quê hương” là hoạt động thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) chủ trì tổ chức. Đây là chương trình mang ý nghĩa chính trị – văn hóa quan trọng dành cho kiều bào Việt hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên thế giới, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với cộng đồng cũng như khích lệ kiều bào giữ gìn bản sắc, truyền thống dân tộc. Sau 15 năm tổ chức, chương trình đã trở thành món quà tinh thần mỗi dịp Tết đến, Xuân về, góp phần khơi gợi và lan tỏa tinh thần Việt Nam của mỗi người con xa xứ.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng khi “Xuân Quê Hương 2023” có tới hơn 3000 người tham dự (gấp hơn 10 lần so với năm ngoái). “Hy vọng kiều bào ta – những người con mang dòng máu Lạc Hồng – sẽ luôn nhớ “một chữ đồng” như Bác Hồ đã dạy, để cùng chung tay hành động thắp sáng tinh thần yêu nước vì một Việt Nam thịnh vượng và hùng cường”, Chủ tịch nước nói thêm.

Phát biểu tại chương trình, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cũng cho biết, trong năm qua, công tác đối ngoại tiếp tục được triển khai đồng bộ, chủ động, linh hoạt, sáng tạo trên tất cả các mặt trận, qua đó góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam tại các diễn đàn khu vực và quốc tế.

Là một người con mang dòng máu “con lạc – cháu Hồng”, CEO Nguyễn Võ Huyền Dương sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa N&V Bridge Group trở thành cầu nối đáng tin cậy thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, từ đó chung vai gánh vác những trọng trách quan trọng, góp phần từng bước thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nhà nước đề ra.