NVB Group hoàn tất góp vốn vào công ty Cổ phần bò Kobe VN

01/07/2022


Vào cuối tháng 6/2022, NVB Group đã chính thức trở thành cổ đông của Công ty Cổ phần bò Kobe VN, với số vốn lên đến gần 23,5%. Công ty Cổ phần bò Kobe VN được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ chăn nuôi giống bò Wagyu của Nhật Bản tại Việt Nam. Đồng thời là đơn vị tiên phong phân phối sản phẩm thịt  và sữa từ giống bò Wagyu được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang sản phẩm nổi tiếng, một đặc sản từ Nhật Bản phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần bò Kobe VN mang đến một văn hóa ẩm thực đa dạng, chất lượng cho người tiêu dùng Việt. Với việc góp vốn này, NVB Group đã nâng tổng số cổ đông (cá nhân và tổ chức) lên con số 13 cổ đông.

Để đạt được sản phẩm chất lượng hạng A theo người Nhật, Bò Wagyu nuôi tại trang trại sẽ được chăm sóc một cách tỉ mỉ từ khẩu phần thức ăn trộn hỗn hợp (TMR) – dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Nhật Bản.

lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien-bo-kobevietnam-1024x729
Để đạt được sản phẩm chất lượng hạng A theo người Nhật, Bò Wagyu nuôi tại trang trại sẽ được chăm sóc một cách tỉ mỉ từ khẩu phần thức ăn trộn hỗn hợp (TMR) – dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Nhật Bản.

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN BÒ KOBE VN

  • Tên Công ty tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN BÒ KOBE VN
  • Tên Công ty tiếng nước ngoài: KOBE VN BEEF CORPORATION
  • Tên công ty viết tắt: KVB
  • Địa chỉ trụ sở chính: Thôn 9, Xã Tân Lạc, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 5800837283

Công ty Cổ phần bò Kobe VN sở hữu trang trại bò Wagyu đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng những quy trình chăn nuôi khắt khe, kỹ thuật chuồng trại tiêu chuẩn, máy móc thiết bị và các công nghệ quản lý tốt nhất. Từ đó, cam kết mang lại chất lượng thịt và sữa bò Wagyu nổi tiếng tuyệt hảo.

Các cá thể bò sẽ được thú y chuyên môn chăm sóc sức khỏe hằng ngày thông qua việc thăm khám trực tiếp và cập nhật lên hệ thống phần mềm quản lý trang trại để theo dõi tình trạng sức khỏe từng cá thể bò nhằm mục đích giảm thiểu tối đa rủi ro cho từng cá thể bò đang nuôi tại trang trại và lưu giữ chi tiết lịch sử chăn nuôi, điều trị suốt vòng đời của từng cá thể.

Khẩu phần ăn TMR được phối trộn đa dạng với 26 loại thức ăn dinh dưỡng cao như: cỏ Alpha Mỹ, bắp ủ chua, đậu nành,đậu phộng, bắp hạt, v.v… Đặt biệt là uống bia để kích thích vị giác giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

quy-trinh-san-xuat1
Khẩu phần TMR đa dạng với 26 loại thức ăn dinh dưỡng
quy-trinh-san-xuat-sua-01
Sữa tươi Bò Wagyu độc quyền trên thế giới

Cả thế giới dường như đã biết câu chuyện Bò Kobe Nhật Bản với quy trình chăn nuôi khắt khe cũng như chất lượng và giá thành bậc nhất thế giới. Với sứ mệnh mang sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản với chất lượng tốt nhất đến với thị trường Việt Nam cùng mạng lưới kết nối rộng gắp, sự đa dạng trong ngành nghề kinh doanh, NVB Group mong rằng sẽ góp phần nhỏ bé và nỗ lực không ngừng cho sự phát triển và mở rộng thị trường của Kobe Việt Nam, đồng thời tin tưởng Kobe Việt Nam sẽ luôn nhận được sự tin yêu của cộng đồng người tiêu dùng Việt.