N&V Bridge Group và Kadokawa ký kết hợp đồng hợp tác lĩnh vực xuất bản truyện tranh

13/11/2020


Ngày 11/11/2020, Tổng giám đốc N&V Bridge Group Nguyễn Võ Huyền Dương đã gặp gỡ và ký kết hợp đồng hợp tác với Kadokawa, đại diện là ông Masayuki Aoyagi – Giám đốc xuất bản kiêm Phó chủ tịch cao cấp về việc xúc tiến phát triển trong lĩnh vực xuất bản truyện tranh. Bên cạnh đó hai bên cũng đã thông qua nhiều vấn đề hợp tác khác trong tương lai.

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất ký kết hợp đồng nhằm xúc tiến hợp tác phát triển trong nhiều lĩnh vực:

  • Biên soạn và xuất bản truyện tranh tại Việt Nam về nội dung bóng đá, xây dựng quỹ hỗ trợ bóng đá trẻ tại Việt Nam.
  • Tài trợ kinh phí, cấp học bổng cho sinh viên và hỗ trợ trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp trong công tác đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu Computer Graphic của Manga, Anime, Game.
  • Cùng nghiên cứu để phát hành các loại tạp chí giấy & điện tử về đề tài manga, anime Nhật Bản.
  • Cùng khai thác tiềm năng, phát triển thế mạnh của Kadokawa tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh công ty Kadokawa tại Nhật

Kadokawa là 1 công ty Nhật Bản chuyên về lĩnh vực Anime, Manga, Light Novel và Game. Một trò chơi thuyền chiến nổi tiếng của công ty này phải kể đến Kantai Collection. Kadokawa đang mở rộng mạng lưới phát triển lĩnh vực anime, manga ở Đông Nam Á, trước hết là Thái Lan, sau đó là Indonesia, Việt Nam và Philippines…

Game Kantai Collection

N&V Bridge Group sở hữu thương hiệu Taurus Global Studio chuyên về lĩnh vực thiết kế 2D, 3D, Anime, Thiết kế nội ngoại thất… top đầu tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi có cơ sở tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ  Chí Minh.

Cũng tại buổi ký kết, đại diện hai bên đã thống nhất sẽ tổ chức lễ công bố hợp tác mảng truyện tranh vào thời điểm thích hợp trong quý 2/2021; nội dung tài trợ cho Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp vào khoảng tháng 11/2021. Theo dõi website của chúng tôi và website Kadokawa để cập nhật nhanh nhất mọi thông tin hợp tác.