N&V Bridge Group ra mắt bộ nhận diện nhân dịp kỷ niệm 10 năm

14/01/2021


Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập (03.2011 – 03.2021), N&V Bridge Group công bố bộ nhận diện thương hiệu mới bao gồm logo kỷ niệm và các ấn phẩm liên quan bao gồm namecard, bút, sổ, phong thư, sổ, kẹp folder…

Logo kỷ niệm 10 năm

Logo kỷ niệm được lấy cảm hứng từ màu sắc của logo chính thức là xanh và đỏ. Hiệu ứng chuyển động ở số 10 thể hiện sự vận động, thay đổi và phát triển không ngừng. Font chữ đơn giản, hiện đại tạo nên tổng thể bố cục hài hòa và vô cùng nối bật.

Bên cạnh logo kỷ niệm, N&V Bridge Group cũng đồng thời thực hiện sản xuất các ấn phẩm kỷ niệm 10 năm.

Chúng tôi cũng rất hân hạnh đón nhận Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2015 được cấp bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng vào đúng dịp kỷ niệm.

Suốt 10 năm phát triển, N&V Bridge Group đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong cả 6 lĩnh vực hoạt động, đem lại giá trị kinh tế và thu nhập cao cho người lao động cũng như đóng góp tích cực cho xã hội. Nhưng trên hết, sự thành công của N&V Bridge Group chính là nhận được sự đồng hành tin tưởng từ đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân sự.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ nhân sự đã đồng hành cùng tập đoàn trong suốt 1 thập niên qua. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác trong chặng đường tiếp theo.