N&V Bridge Group hoàn tất thủ tục M&A với DICE Creative Inc. (Japan)

04/11/2022


Ngày 31/10/2022, N&V Bridge Group hoàn tất thủ tục mua lại DICE Creative Inc. (Japan) với tỷ lệ cổ phần chiếm hơn 50% số vốn công ty. Kể từ 1/11/2022, DICE Creative Inc. (Japan) chính thức trở thành công ty con của N&V Bridge Group.

DICE Creative Inc. (Japan) được biết đến với tiền thân là Công ty TNHH DICE (Dice Co. Ltd). Trải qua quá trình hơn 30 năm hình thành và phát triển, DICE Creative Inc. trở thành công ty hàng đầu về phần mềm, ứng dụng, thiết kế game với nhiều dự án lớn thành công trong nước cũng như khu vực. Công ty đã tham gia vào nhiều dự án, seri game nổi bật như series Gunparade March hợp tác với Bandai Studio, tựa game SimCity 64 hợp tác với Electronic Arts Inc., tựa game Strider hợp tác với Capcom Co.,Ltd,…

Xem thêm tại đây

Với đội ngũ thiết kế năng động, cá tính và sáng tạo, DICE Creative Inc. (Japan) tiếp tục phát huy các thế mạnh về sản xuất, vận hành và phát triển, bao gồm:

  • Game trên điện thoại thông minh
  • Game online trên trình duyệt
  • Game online tương thích xã hội
  • Game dành cho các máy console như Playstation của Sony, Wii của Nintendo
  • Phát triển ứng dụng Pachinko và Pachinko Slot
  • Phát triển ứng dụng PC/ di động/ điện thoại thông minh

Hiện tại công ty đang hướng tới mục tiêu kết hợp cùng Bộ phận phát triển phần mềm, thiết kế game tại N&V Bridge Group để phục vụ tệp khách hàng sẵn có trong hệ sinh thái đối tác, khách hàng tại Nhật Bản và các nước trong châu lục.

Với việc mua lại DICE Creative Inc. (Japan), N&V Bridge Group sẽ tiếp tục phục vụ, gia công phần mềm cho các khách hàng, studio sản xuất game tại Nhật Bản cũng như mở rộng thị trường. Mục tiêu của Group trong thời gian tới sẽ là chú trọng phát triển các dự án mới, trong đó có: Sản xuất game cho các thị trường Nhật, Trung, Âu, Mỹ; Phát hành game tại Việt Nam và Nhật Bản; Ủy thác vận hành game NFT; Đào tạo và cung cấp nhân lực cho các thị trường nói trên.