N&V Bridge Group được Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka tiến cử là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp tại Nhật

06/08/2021


Sau nhiều lần gặp gỡ, trao đổi thông tin và gần đây nhất là chuyến ghé thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka vào ngày 28/07/2021 giữa đại diện 2 bên, N&V Bridge Group hân hạnh được Tổng lãnh sự quán ủng hộ và tiến cử trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp vùng Kansai nói riêng và Nhật Bản nói chung.

Ông Nguyễn Hồng Hà – Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka và ông Nguyễn Võ Huyền Dương trong buổi gặp gỡ ngày 28/07 vừa qua

N&V Bridge Group rất hân hạnh được xuất hiện logo trên trang chủ của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong mảng tư vấn đa lĩnh vực cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam… chúng tôi rất tự hào khi được ghi thêm dấu mốc quan trọng này trong hành trình 1 thập kỷ phát triển tập đoàn.

Tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương cho biết:  “Tôi vô cùng biết ơn khi được Tổng lãnh sự quán tin tưởng, ủng hộ và tạo điều kiện để N&V Bridge Group trở thành đối tác của các doanh nghiệp Nhật vùng Kansai, Hyogo… Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tín nhiệm của Tổng lãnh sự quán”.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka là cơ quan ngoại giao góp phần thúc đẩy góp phần mối quan hệ giữa Việt Nam và khu vực Kansai trên tất cả lĩnh vực: đầu tư, thương mại, du lịch, hợp tác nhân lực,.. Hiện Tổng lãnh sự quán đang hỗ trợ khoảng 50.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại khu vực Kansai.

THÔNG TIN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI OSAKA

Địa chỉ: 4-2-15 Ichinocho Higashi, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka, Japan, 〒590-0952
Tổng đài+81-72-221-6666
Website: https://vnconsulate-osaka.org/vi