N&V Bridge Group chính thức trở thành cổ đông Học viện AC Milan Hà Nội

11/11/2020


Đầu tháng 11/2020, N&V Bridge Group đã hoàn tất thương vụ hợp tác với Học viện đào tạo AC Milan Hà Nội sau thời gian dài trao đổi, thảo luận. Theo đó, N&V Bridge Group chính thức trở thành cổ đông và tham gia điều hành AC Milan Academy Hà Nội (trực thuộc Hojitsu Academy Hanoi).

Học viện AC Milan Hà Nội bắt đầu hoạt động từ tháng 11 năm 2019, được sáng lập bởi ông Ryotaro Imaizumi. Tại Học viện có các khóa học đa dạng dành cho mọi đối tượng: Small & Beginner Players Course (đối tượng từ 5-12 tuổi), Middle Course (đối tượng từ 9-13 tuổi), Old Course (đối tượng từ 14-18 tuổi), Goal Keeper Course (dành cho 2 đối tượng 8-18 tuổi và 9-13 tuổi). Trong tương lai sẽ mở thêm các khóa đào tạo dành cho đối tượng bóng đá nữ trẻ, khóa đào tạo Huấn luyện viên… Các khóa học được đào tạo bởi đội ngũ HLV nổi tiếng và kinh nghiệm đến từ Ý được Liên đoàn Bóng đá Ý và AC Milan chứng nhận.

Tìm hiểu thêm tại website: https://vi.acmilanhanoi.com/

Hình ảnh khóa đào tạo tại Học viện AC Milan Hà Nội

Tổng giám đốc N&V Bridge Group Nguyễn Võ Huyền Dương đồng thời cũng là Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội cho biết “Với niềm đam mê môn thể thao vua, tôi cũng như N&V Bridge Group luôn có mong muốn phát triển bóng đá nước nhà vươn tầm thế giới. Bên cạnh việc tài trợ cho bóng đá nữ Hà Nội, N&V Bridge tiếp tục đầu tư phát triển vào đội ngũ bóng đá trẻ bởi đây sẽ là đội ngũ chính đóng góp vàp sự phát triển của bóng đá nước nhà trong tương lai. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Học viện AC Milan Hà Nội cho dự án ý nghĩa này.”

N&V Bridge Group hy vọng sẽ cùng với Học viện AC Milan Hà Nội góp phần đưa bóng đá Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung vươn tầm châu lục và thế giới.