Lễ khai trương văn phòng Hà Nội N&V Bridge Group diễn ra trong không khí ấm cúng

16/03/2021


Ngày 15/03/2021, văn phòng N&V Bridge Group Hà Nội đã chính thức khai trương tại địa chỉ mới: Lô 2c1, khu đấu giá Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Buổi khai trương diễn ra trong không khí ấm áp tại tầng 7 tòa văn phòng thu hút gần 100 nhân sự thuộc các phòng ban.

Tham gia buổi lễ khai trương có sự góp mặt của đại diện N&V Bridge Group: ông Nguyễn Võ Huyền Dương – Tổng giám đốc tập đoàn, bà Ngô Thị Thu Hương – Phó tổng giám đốc tập đoàn; đại diện công ty thành viên: Công ty Cổ phần dịch vụ ô tô Nhật Việt (Japan Vietnam Car Service) và đại diện công ty TNHH Sanwa Việt Nam.

Tại sự kiện, tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương cũng được kết nối online để gửi lời chào cũng như lời chúc mừng đến N&V Bridge chi nhánh Hà Nội nói riêng và N&V Bridge Group nói chung. Ông cho biết: “Cũng vào thời điểm này cách đây 3 năm, N&V Bridge Group Hà Nội đã có 1 lần thay đổi văn phòng từ Mai Hắc Đế tới 12 Đồng Bát để có đủ không gian cho quy mô nhân sự lớn hơn. Hiện tại, do số lượng nhân sự tăng nhanh chóng, chúng ta tiếp tục có thêm một lần chuyển văn phòng nữa và cũng đã sẵn sàng chào đón thêm nhiều nhân sự mới trong tương lai. 10 năm qua, công ty đã trải qua nhiều biến động thăng trầm, nhưng cùng với sự đồng hành gắn bó của toàn thể nhân sự chúng ta đã có những thành công nhất định, xin cảm ơn và chúc mừng tất cả chúng ta.

Văn phòng mới của N&V Bridge Group có địa chỉ chính xác tại Lô 2C1, khu đấu giá Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội với diện tích mặt sàn hơn 250m2 & tổng cộng 7 tầng làm việc. Văn phòng Hà Nội là trụ sở chính của N&V Bridge Group tại Việt Nam, hiện tập trung hơn 100 nhân sự thuộc đầy đủ các phòng ban. Sự kiện khai trương văn phòng mới là một dấu mốc quan trọng trên con đường phát triển công ty, điều đặc biệt hơn nữa là nó được diễn ra trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn.

Cùng chúng tôi tham quan văn phòng mới của N&V Bridge Group Hà Nội: