Hội nghị khách hàng N&V Bridge Group 2019: Together We Grow với hơn 150 người tham gia đã diễn ra thành công tốt đẹp

13/11/2019


Ngày 10/11/2019, Hội nghị khách hàng N&V Bridge Group 2019 với chủ đề Together We Grow đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Flamingo Đại Lải resort với sự tham gia của hơn 150 khách mời và đội ngũ nhân sự tập đoàn.

Thương hiệu N&V Bridge Group đã trải qua hành trình gần 10 năm hình thành, phát triển. Và với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện tại N&V Bridge đã trở thành tập đoàn đa lĩnh vực với 13 công ty thành viên, là đối tác chiến lược toàn diện với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là Nhật Bản. Chính vì thế mà Hội nghị khách hàng N&V Bridge được diễn ra với chủ đề: TOGETHER WE GROW.

Tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương cho biết: “Đây là dịp để tất cả cùng ngồi lại với nhau, cùng chia sẻ và cũng là dịp để công ty có cơ hội được tri ân quý khách hàng – đối tác cũng như đội ngũ nhân sự đã đồng hành trên chặng đường phát triển”

Hội nghị khách hàng N&V Bridge Group 2019: Together We Grow đã mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cùng sự góp mặt của nhóm múa, nhóm nhảy và đặc biệt nhất là ca sĩ nổi tiếng Đức Phúc – quán quân The Voice Việt Nam 2015.

Hội nghị khách hàng N&V Bridge Group 2019 đã diễn ra thành công, để lại nhiều dấu ấn trong lòng quý khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ nhân sự.