TGĐ Nguyễn Võ Huyền Dương gặp gỡ CLB Bóng đá Shimizu S-Pulse tại Nhật

07/05/2021


Ngày 6/5/2021, đại diện N&V Bridge Group – Tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương với tư cách là đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tại Nhật Bản đã gặp gỡ Công ty cổ phần S-Pulse (công ty chủ quan CLB Bóng đá Shimizu S-Pulse) có trụ sở tại Shimizu-ku, TP. Shizuoka, tỉnh Shizuoka.

Ông Nguyễn Võ Huyền Dương chụp cùng Giám đốc truyển thông Shimizu S-Pulse – ông Moriya Osamu

Shimizu S-Pulse là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Nhật Bản được thành lập năm 1991. CLB hiện đang đá tại J1 League, có sức ảnh hưởng lớn với bóng đá Nhật Bản. S-Pulse có vị trí trung bình khi kết thúc mùa giải là 6.8, xếp thứ tư sau Kashima Antlers, Yokohama F. Marinos và đối thủ cùng tỉnh, Júbilo Iwata.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên này, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại Nhật Bản – ông Nguyễn Võ Huyền Dương đã gửi lời chào thân mật đến đại diện câu lạc bộ S-Pulse đồng thời cũng đặt vấn đề việc tổ chức các trận đá giao hữu, đá giải giữa lứa trẻ U13 – U18 của S-Pulse và tuyển trẻ Việt Nam.

Đại diện 2 bên rất vui mừng và sẵn lòng đưa đội trẻ Shimizu S-Pulse sang đá giải tại Việt Nam cũng như phía Việt Nam cũng sẽ đưa đội trẻ qua tập huấn giao hữu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, thúc đẩy hoạt động giao lưu bóng đá giữa 2 quốc gia. Kế hoạch này sẽ được triển khai ngay khi dịch Covid bình ổn ở cả 2 quốc gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đội bóng Shimizu S-Pulse vui lòng truy cập website: https://www.s-pulse.co.jp/