N&V Bridge Group trao học bổng nối dài con đường đến trường cho học sinh nghèo huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

14/09/2020


Sáng 13/9/2020, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang, Báo Bắc Giang, Hội Khuyến học tỉnh đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Chắp cánh ước mơ” lần thứ V, trao hàng chục suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Hiệp Hòa. Đồng hành cùng chương trình, N&V Bridge Group đã tài trợ số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, phần nào giúp các em tiếp tục ước mơ đến trường.

Tới dự chương trình có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Ánh Dương cùng lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, UBND huyện Tân Yên, Hiệp Hòa và đại diện một số đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm cùng trẻ em, học sinh được nhận học bổng.

Bà Phùng Bảo Trân – đại diện N&V Bridge Group tặng quà cho các em học sinh

10 em học sinh nghèo, có thành tích nổi bật trong học tập tại huyện Hiệp Hòa đã nhận được món quà từ đại diện N&V Bridge Group. Đây là sự hỗ trợ rất có ý nghĩa và kịp thời từ N&V Bridge nhằm động viên và thắp lên ngọn lửa khơi sáng tinh thần vượt khó ham học của các em học sinh tại địa phương trước thềm năm mới.

Tại đây, hầu hết các em học sinh đều thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn. Em T.N.A (học sinh lớp 5 trường TH Hoàng An) sống với mẹ, mẹ em chậm phát triển trí tuệ, mọi việc trong nhà đều nương nhờ vào người thân họ hàng. Hay trường hợp của em N.T.T.T (học sinh lớp 6 trường THCS Hoàng An), cả hai bố mẹ đều ốm đau, khả năng lao động kém. Tuy thế, các em không đổ lỗi cho hoàn cảnh, mà vẫn gắng vươn lên trong học tập, phấn đấu nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, và tiếp tục tiến bước về phía trước.

Là một tập đoàn đa lĩnh vực, một trong những giá trị cốt lõi mà N&V Bridge luôn tâm niệm là có trách nhiệm với cộng đồng nơi Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh. Đối với N&V, trẻ em luôn là đối tượng quan tâm hàng đầu vì đây chính là thế hệ tương lai của đất nước.

Bên cạnh tập trung vào các hoạt động kinh doanh, liên tục đổi mới và phát triển mạnh mẽ về dịch vụ khách hàng, N&V Bridge cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức, địa phương trong hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng.