N&V Bridge Group đài thọ toàn bộ chuyến tập huấn đội tuyển U15, U18 Việt Nam tại Nhật Bản

08/07/2019


Từ ngày 08/07/2019 đến ngày 20/07/2019, đội tuyển bóng đá U15 Việt Nam đã hoàn thành xong chuyến tập huấn tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai, Osaka, Nhật Bản. Đồng hành cùng đội tuyển U15 Việt Nam là Công ty N&V Bridge – đơn vị tài trợ toàn bộ cho chuyến tập huấn U15, U18.


Ông Nguyễn Võ Huyền Dương – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc N&V Bridge Group chụp hình cùng đội tuyển U15 Việt Nam

Xuất phát từ sở thích yêu thích bộ môn thể thao vua, ban lãnh đạo N&V Bridge Group thường xuyên tài trợ cho các tài năng trẻ bóng đá. Trước đó là tài trợ đội tuyển bóng đá nữ Hà Nội, tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa Việt Nam – Nhật Bản… Và gần đây nhất là tài trợ cho chuyến tập huấn tại Nhật Bản của U15 và U18 Việt Nam.

Ngày 8/7/2019, ĐT U15 Việt Nam cùng HLV Đinh Thế Nam đã đáp chuyến bay tới Osaka (Nhật Bản) để bước vào đợt tập huấn kéo dài 12 ngày tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai. Đội sẽ có 3 trận đá tập lần lượt vào các ngày 10/7 (gặp trẻ Vissel Kobe), ngày 15/7 (gặp trẻ Gamba Osaka) và ngày 18/7 (gặp ĐT trường THPT Koukoku).

U15 Việt Nam trong trận đá tập với ĐT trường THPT Kokoku

J-Green Sakai là một trong 3 trung tâm huấn luyện thể thao lớn nhất của Nhật Bản. Không chỉ tập luyện tại hệ thống sân tập cỏ tự nhiên chất lượng cao mà các cầu thủ còn được cung cấp chế độ dinh dưỡng chuyên biệt đầy đủ dưỡng chất cũng như điều kiện sinh hoạt vô cùng tiện nghi, thoải mái, nhằm đảm bảo đủ năng lượng cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam chiến đấu trong suốt đợt tập huấn. Tất cả các khâu trên đều được nhà tài trợ N&V Bridge Group tài trợ.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã gửi thư cảm ơn đến N&V Bridge với nội dung như sau: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của Công ty TNHH N&V Bridge trong việc cung cấp các điều kiện thuận lợi cho đợt tập huấn của đội tuyển U15 và U18 Việt Nam tại Nhật Bản. Các thành viên trong đoàn đều rất hài lòng và đánh giá cao sự sắp xếp chu đáo về y tế, chỗ ở, cơ sở đào tạo, các trận đấu tập tầm cỡ quốc tế…. trong suốt thời gian ở Nhật Bản.”

Ông Nguyễn Võ Huyền Dương cho biết: “Với định hướng là cầu nối liên kết giữa Việt Nam và Nhật Bản, N&V Bridge rất hân hạnh là đơn vị tài trợ cho tài năng trẻ bóng đá Việt Nam trong đợt tập huấn tại Nhật lần này. Chúng tôi hy vọng các em U15 sẽ đạt được thành công trong giải Vô địch Đông Nam Á sắp tới.”

Theo kế hoạch, U15 Việt Nam sẽ lên đường thi đấu Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2019 từ ngày 27/07 đến 09/08/2019 tổ chức tại Thái Lan.