N&V Bridge Group đầu tư 1,5 tỷ đồng xây dựng công trình “Con đường thiện nguyện NVB” tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An

06/07/2019


Đầu tháng 7/2019, một công trình ý nghĩa mang tên “Con đường thiện nguyện NVB” đã chính thức đi vào sử dụng tại xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Công trình này do công ty TNHH N&V Bridge đầu tư xây dựng với số tiền 1,5 tỷ đồng.

Con đường NVB trước đây ở xóm Hồng Kỳ, xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An là đường đất đỏ, nơi đi lại thường xuyên của người dân địa phương. Tuy nhiên theo thông tin phản ánh của người dân bản địa thì trong nhiều năm gần đây, việc đi lại của người dân qua tuyến đường này gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là vào mùa mưa. Đây là tuyến giao thông huyết mạch nhưng mùa nóng thì bụi bặm còn khi mưa xuống thì rất lầy lội, xe cộ đi lại bị trơn trượt, học sinh đến trường hết sức khổ sở.

Nắm được tình trạng trên thông qua chuyến công tác tại địa phương, ông Nguyễn Võ Huyền Dương – Tổng giám đốc N&V Bridge Group đã quyết định đầu tư xây dựng con đường thiện nguyện mang tên NVB để giúp đỡ người dân địa phương. Ông cho biết: “Nhìn người dân đi qua đoạn đường ở xóm Hồng Kỳ ngày trời mưa, tôi rất thương họ. Và N&V Bridge Group quyết định đầu tư 1,5 tỷ đồng để giúp người dân ở đây có một con đường mới khang trang hơn, giúp việc đi lại dễ dàng hơn vào ngày nắng cũng như ngày mưa.”

Sau gần 2 tháng xây dựng (từ tháng 5 đến tháng 7/2019) con đường NVB đã chính thức được đưa vào sử dụng. Dự án này mở ra một trang mới cho người dân địa phương xóm Hồng Kỳ nói riêng cũng như tỉnh Nghệ An nói chung, giúp cho việc giao thông đi lại của người dân trở nên dễ dàng hơn.

Có thể thấy bên cạnh hoạt động kinh doanh, N&V Bridge Group cũng đẩy mạnh các hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Trong tương lai, N&V Bridge chắc chắn sẽ giúp đỡ nhiều hơn nữa những vùng quê khó khăn trên dải đất hình chữ S.