Liên doanh N&V Bất động sản và Watabe Worldwide tài trợ 19,5 tỷ đồng cho bóng đá nữ Hà Nội trong 3 năm

07/09/2020


Sáng ngày 05/09/2020, đã diễn ra Lễ công bố cam kết tài trợ cho Bóng đá nữ Hà Nội năm 2020. Theo đó, Liên doanh Công ty TNHH WATABE WORLDWIDE Việt Nam và Công ty TNHH N&V Bất Động Sản (trực thuộc N&V Bridge Group) cam kết tài trợ cho Bóng đá nữ Hà Nội số tiền 19,5 tỷ đồng trong vòng 3 năm từ 2020 đến 2022.

Sự kiện có sự tham gia của các nhà tài trợ gồm: Công ty Cổ phần Động Lực, Công ty TNHH Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, Liên doanh Công ty TNHH WATABE WORLDWIDE Việt Nam và Công ty TNHH N&V Bất động sản (trực thuộc N&V Bridge Group). Trong đó:
• Công ty CP Động Lực sẽ cam kết tài trợ Trang thiết bị thi đấu các giải bóng đá quốc tế, trong nước của TP Hà Nội trong vòng 5 năm (2020 – 2024) với giá trị 10 tỷ đồng.
• Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Thái Sơn Bắc cam kết tài trợ 1,5 tỷ đồng cho Bóng đá nữ Hà Nội trong mùa giải 2020.
• Liên doanh Công ty TNHH WATABE WORLDWIDE Việt Nam và Công ty TNHH N&V Bất Động Sản cam kết tài trợ cho Bóng đá nữ Hà Nội số tiền 19,5 tỷ đồng trong vòng 3 năm từ 2020 đến 2022.

Đại diện 3 nhà tài trợ Bóng đá nữ thủ đô mùa giải 2020

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Phùng Bảo Trân – Đại diện Liên doanh Công ty TNHH WATABE WORLD WIDE Việt Nam và Công ty TNHH N&V Bất Động Sản cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên N&V Bridge và Watabe Worldwide đồng hành cùng bóng đá nữ Hà Nội. Liên doanh hai công ty luôn muốn đóng góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp thể thao nước nhà nói chung và bóng đá nữ Hà Nội nói riêng. Tuy bóng đá nữ còn gặp nhiều khó khăn, song những cô gái của Bóng đá nữ Hà Nội vẫn là biểu tượng của đam mê, nhiệt huyết và sự cống hiến không ngừng.”

Bà Phùng Bảo Trân cũng bày tỏ sự tin tưởng hợp tác giữa Liên doanh Công ty TNHH WATABE WORLD WIDE Việt Nam, Công ty TNHH N&V Bất Động Sản với Liên đoàn Bóng đá Hà Nội sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của bóng đá nữ Hà Nội, hy vọng bóng đá nữ Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy thắng lợi trong mùa giải 2020.

Nhà tài trợ trao áo đấu mùa giài mới cho Bóng đá nữ Hà Nội

Trong năm 2020, đội nữ Hà Nội Watabe đã đạt được thành tích nổi bật như Vô địch Giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2020 và hạng ba Cúp Quốc gia 2020. Còn nhiều giải đấu phía trước, chúng tôi hy vọng với sự đồng hành của các mạnh thường quân trong đó có N&V Bridge Group, Hà Nội Watabe sẽ có bước phát triển nhanh chóng, đạt được thành tích cao trong các giải đấu khu vực và quốc tế.