Hoạt động nội bộ sôi nổi mùa Covid của nhân sự N&V Bridge Group tháng 8/2021

24/08/2021


Có thể nói tháng 8 là tháng hầu hết các doanh nghiệp thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ về việc giãn cách xã hội, và N&V Bridge Group cũng không ngoại lệ. Toàn bộ nhân sự 3 miền thực hiện Work from home ngay khi nhà nước ban hành chỉ thị 16. Tháng 8 cũng chứng kiến một loạt các hoạt động nội bộ sôi nổi của nhân sự N&V Bridge Group.

Trước tiên phải kể đến minigame nội bộ: Comment ảnh chất – Nhất định có quà  diễn ra trên fanpage chính thức của N&V Bridge. Minigame với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn đã thu hút bài thi từ các bộ phận khác nhau như: HR, Marketing, Pháp chế, Sale… Thời gian diễn ra từ 11/08 đến 23/08/2021.

Tiếp theo là chương trình training nội bộ với chủ đề: Quản lý hiệu quả làm việc tại nhà (Work From Home) do bộ phận HR tổ chức vào ngày 20/08/2021. Buổi đào tạo với sự tham gia của gần 40 nhân sự là TBP, trưởng nhóm các công ty thành viên N&V Bridge Group do bà Tô Mai Anh – Giám đốc nhân sự chủ trì. Buổi training đã giới thiệu các thông tin vô cùng bổ ích thuộc 4 chủ đề sau:

  • Thiết lập không gian làm việc hiệu quả từ xa;
  • Quy tắc lập kế hoạch báo cáo kết quả công việc;
  • Cách giao tiếp và truyền đạt thông tin trong công việc từ xa hiệu quả;
  • Một số “bí kíp” nâng cao hiệu suất làm việc từ xa.

Cuối cùng là hoạt động Đào tạo hội nhập thường kỳ dành cho nhân sự mới gia nhập N&V Bridge Group diễn ra vào ngày 24/08/2021. Buổi đào tạo hội nhập chào đón 7 nhân sự mới gia nhập công ty trong tháng 8 dưới sự dẫn dắt của Ms Nguyễn Bích Ngọc (Trưởng phòng Tuyển dụng và Đào tạo nhân sự). Chào mừng các nhân sự mới gia nhập đại gia đình NVB.