Tư vấn luật

Được thành lập từ tháng 7/2020 với tên gọi Công ty TNHH Luật một thành viên N&V, tuy nhiên mảng tư vấn luật tại N&V Bridge Group đã có gần 10 năm phát triển.

Mảng tư vấn Luật của N&V Bridge Group đã có gần 10 năm phát triển, để hoàn thiện hơn về dịch vụ cũng như thuận tiện trong các giao dịch với khách hàng, N&V Bridge Group đã quyết định thành lập Công ty TNHH Luật một thành viên N&V vào tháng 7/2020.

Đối tượng mà công ty hướng đến bao gồm:

 • Doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân người Việt Nam
 • Doanh nghiệp nước ngoài, người nước ngoài tại Việt Nam
 • Doanh nghiệp nước ngoài, người nước ngoài có ý định đầu tư vào giao dịch kinh tế Việt Nam

N&V Law cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng: luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ, luật thừa kế, thuế, lao động, dân sự, đất đai, bảo hiểm xã hội,… với đội ngũ luật sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

Trong lĩnh vực pháp lý, N&V Bridge đã thực hiện thành công hơn 40 dự án trong gần 20 ngành nghề tiêu biểu, từ khách sạn, nhà hàng, du lịch, sản xuất linh kiện ô tô, xe máy cho đến thiết kế và thi công nội thất, cho thuê lại lao động, giới thiệu việc làm.

Nhân sự chuyên trách


HOÀNG THỊ THU

Giám đốc N&V Law

Tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội vào năm 1994, có chứng chỉ hành nghề và thẻ luật sư năm 2008. Từ năm 1998 đến nay, bà đã thực hiện thành công nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau:

 • Tư vấn doanh nghiệp
 • Tham gia tranh tụng trong lĩnh vực hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình.

Những vụ án đã tham gia: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các bị can, bị cáo tại các phiên tòa hình sự: trong vụ án hiếp dâm, cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, giết người, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị cáo trong vụ đại án tham ô như vụ ông Trịnh Xuân Thanh và đồng bọn)….

 • Trợ giúp pháp luật, tuyên truyền pháp luật, tư vấn pháp luật tại các trường học, trường dân tộc thiểu số, các quân, huyện thị xã trong Hà Nội.

Đặc biệt từ năm 2008 – nay, bà đã nhận được Giấy khen của Sở Tư pháp, Giấy khen của Đoàn Luật sư Hà Nội về những cống hiến trong sự nghiệp.

Phương châm làm việc: Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp – uy tín – thành công.
Contact:
Email: [email protected]

Suzuki Nin

Thành viên Hội đồng quản trị - N&V Bridge Group

Tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh Đại học Meijo (Nagoya - Nhật Bản), ông Suzuki Nin đã có hơn 12 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với hơn 7 năm kinh nghiệm trong mảng tư vấn đầu tư và vận hành doanh nghiệp. Ông bắt đầu gia nhập N&V Bridge Group từ năm 2013 và hiện tại đang là thành viên Hội đồng quản trị, phụ trách mảng tư vấn đầu tư tại văn phòng Nhật Bản.

Ông Suzuki Nin đã tham gia tư vấn trong gần 40 dự án thành lập doanh nghiệp, công ty, văn phòng đại diện của N&V Bridge Group, trong đó có các dự án tiêu biểu:

 •  Thành lập công ty A tại Việt Nam (có công ty mẹ được niêm yết trên sàn chứng khoán Nhật Bản), hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm, phái cử lao động và cho thuê nhân sự... Đây là một trong những dự án có độ phức tạp cao do đặc thù lĩnh vực hoạt động sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin giấy phép thành lập doanh nghiệp, và khách hàng của chúng tôi cũng đã dành nhiều thời gian để tìm đối tác tư vấn phù hợp nhưng không thành công. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cũng như khả năng linh hoạt xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, ông Suzuki Nin và đội ngũ N&V Bridge đã hoàn thiện dự án trong khoảng thời gian hơn ba tháng, nhanh hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu.
 • Thành lập công ty WWW (có công ty mẹ là W có trụ sở tại Kyoto và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Nhật Bản), hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tiệc cưới, kinh doanh nhà hàng tiệc cưới...
 • Dự án khách sạn K (có công ty mẹ là K group, sở hữu chuỗi khách sạn hàng đầu tại Nhật Bản) mở 2 khách sạn tại Hà Nội.

Phương châm làm việc: Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, qua đó tìm cách tư vấn phù hợp và dễ hiểu nhất.

Contact:
Email: [email protected]

 

Dương Ngân An

Phó ban Pháp chế

Bà Dương Ngân An tốt nghiệp khoa Luật học Đại học Luật Hà Nội với bảng kinh nghiệm dày dặn trong suốt 4 năm làm việc. Hiện tại bà đang là nhân sự chuyên trách của N&V Bridge Group về dịch vụ thủ tục liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam. Bà An đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn như:

 • Thực hiện thành công việc xin nhập cảnh cho rất nhiều các cá nhân là người nước ngoài muốn vào Việt Nam để làm việc, khảo sát thị trường và thực hiện đầu tư dự án ở Việt Nam với Thị thực ký hiệu DN, hoặc LĐ, hoặc ĐT,.... tùy vào mục đích nhập cảnh của khách hàng; đặc biệt tôi đã từng xin thành công Thị thực ký hiệu ĐT cho khách hàng là nhà đầu tư A trong điều kiện nhà đầu tư A góp vốn vào công ty S một khoản tiền rất khiêm tốn dưới 20.000.000 VNĐ
 • Tiến hành xin thẻ tạm trú từ 1 năm trở lên cho khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu của họ, và có thể thực hiện chuyển đổi công ty bảo lãnh cho khách hàng mà không yêu cầu họ phải xuất cảnh khỏi Việt Nam, ví dụ như: Khách hàng M hiện đang có thẻ tạm trú của công ty C (vẫn còn hiệu lực), nhưng lại xin cấp thẻ tạm trú mới do công ty W bảo lãnh, trường hợp này khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu mà không cần xuất cảnh khỏi Việt Nam và nhập cảnh vào lại.
 • Tiến hành xin cấp Giấy phép lao động và Giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho rất nhiều đối tác và khách hàng ở tất cả các vị trí từ Lao động kỹ thuật, giám đốc điều hành, chuyên gia đến Nhà quản lý; đặc biệt tôi đã từng thành công trong việc xin giấy phép lao động cho khách hàng K ở vị trí nhà quản lý, chức danh: Phó giám đốc tại công ty V, trong khi trước đây khách hàng K chưa từng đảm nhiệm công việc tại vị trí nhà quản lý đồng nghĩa với việc không có Văn bản xác nhận kinh nghiệm tại vị trí đó.

Phương châm làm việc: Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển

Contact
Email: [email protected]

Lê Thị Thiên

Phó ban Pháp chế

Bà Lê Thị Thiên tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội - khoa Luật học. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, hiện bà đang giữ chức vụ Phó ban pháp chế khu vực miền Nam tại N&V Bridge. Bà đã tham gia thực hiện nhiều dự án thành lập và thay đổi Dự án đầu tư; thành lập và thay đổi nội dung đăng ký DN có vốn đầu tư nước ngoài và vốn Việt Nam,; Thủ tục thành lập Chi nhánh và Văn phòng đại diện.....trong đó, có những dự án có mức độ phức tạp cao và còn rất mới mẻ với doanh nghiệp và các đơn vị tư vấn:

 • Dự án hợp nhất 02 dự án đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các linh kiện ô tô và mô tô; gia công, lắp ráp và đóng gói các linh kiện và phụ tùng của ô tô và mô tô: Trong vòng 45 ngày, bà Lê Thị Thiên và ban pháp chế đã hợp nhất thành công 02 dự án cùng mục tiêu nhưng độc lập về vốn đầu tư, quy mô dự án thành 01 dự án duy nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý, vận hành dự án, làm giảm được các khoản thuế phí mà doanh nghiệp phải nộp so với trước đó.
 • Dự án Điều chỉnh Mục tiêu và công suất Dự án nhà máy B Bắc Giang. Đây là dự án điều chỉnh tăng quy mô dự án về sản xuất các linh kiện, phụ kiên ô tô tăng lên 53% so với công suất đã đăng ký ban đầu. Bằng kinh nghiệm và những giải trình hợp lý, hợp lệ, bà Lê Thị Thiên và ban Pháp chế đã giúp Doanh nghiệp được Ban quản lý các KCN chấp thuận cho tăng quy mô dự án mà vẫn giữ nguyên được mức vốn đầu tư đã đăng ký ban đầu. Dự án mang đến rất nhiều lợi thế cho Doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất và phát triển nhà máy, đảm bảo nhà máy vận hành hiệu quả và được phép đạt công suất tối đa như khách hàng đã kỳ vọng.
 • Dự án thành lập liên doanh Nhật - Việt trong lĩnh vực giáo dục thể thao - dạy bóng đá cho trẻ em. Đây là một trong những dự án cần xin ý kiến và chấp thuận của nhiều bộ ngành liên quan. Lĩnh vực đăng ký hoạt động giáo dục bóng đá trẻ em không hề mới đối với doanh nghiệp Việt Nam, nhưng là mới mẻ đối với các công ty liên doanh có vốn nước ngoài khác, và tỷ lệ dự án được thông qua trong lĩnh vực này không cao. Tuy nhiên dự án đã được ban Pháp chế hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Phương châm làm việc: Vững vàng- hiệu quả

Contact:
Email: [email protected]