Tư vấn luật

Được thành lập từ tháng 7/2020 với tên gọi Công ty TNHH Luật một thành viên N&V, tuy nhiên mảng tư vấn luật tại N&V Bridge Group đã có gần 10 năm phát triển.

Mảng tư vấn Luật của N&V Bridge Group đã có gần 10 năm phát triển, để hoàn thiện hơn về dịch vụ cũng như thuận tiện trong các giao dịch với khách hàng, N&V Bridge Group đã quyết định thành lập Công ty TNHH Luật một thành viên N&V vào tháng 7/2020.

Đối tượng mà công ty hướng đến bao gồm:

  • Doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân người Việt Nam
  • Doanh nghiệp nước ngoài, người nước ngoài tại Việt Nam
  • Doanh nghiệp nước ngoài, người nước ngoài có ý định đầu tư vào giao dịch kinh tế Việt Nam

N&V Law cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng: luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ, luật thừa kế, thuế, lao động, dân sự, đất đai, bảo hiểm xã hội,… với đội ngũ luật sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

Trong lĩnh vực pháp lý, N&V Bridge đã thực hiện thành công hơn 40 dự án trong gần 20 ngành nghề tiêu biểu, từ khách sạn, nhà hàng, du lịch, sản xuất linh kiện ô tô, xe máy cho đến thiết kế và thi công nội thất, cho thuê lại lao động, giới thiệu việc làm.

Nhân sự chuyên trách


HOÀNG THỊ THU

Giám đốc N&V Law

Tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội vào năm 1994, có chứng chỉ hành nghề và thẻ luật sư năm 2008. Từ năm 1998 đến nay, bà đã thực hiện thành công nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau:

  • Tư vấn doanh nghiệp
  • Tham gia tranh tụng trong lĩnh vực hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình.

Những vụ án đã tham gia: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các bị can, bị cáo tại các phiên tòa hình sự: trong vụ án hiếp dâm, cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, giết người, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị cáo trong vụ đại án tham ô như vụ ông Trịnh Xuân Thanh và đồng bọn)….

  • Trợ giúp pháp luật, tuyên truyền pháp luật, tư vấn pháp luật tại các trường học, trường dân tộc thiểu số, các quân, huyện thị xã trong Hà Nội.

Đặc biệt từ năm 2008 – nay, bà đã nhận được Giấy khen của Sở Tư pháp, Giấy khen của Đoàn Luật sư Hà Nội về những cống hiến trong sự nghiệp.

Phương châm làm việc: Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp – uy tín – thành công.
Contact:
Email: [email protected]

Dương Ngân An

Phó ban Pháp chế

Bà Dương Ngân An tốt nghiệp khoa Luật học Đại học Luật Hà Nội với bảng kinh nghiệm dày dặn trong suốt 4 năm làm việc. Hiện tại bà đang là nhân sự chuyên trách của N&V Bridge Group về dịch vụ thủ tục liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam. Bà An đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn như:

  • Thực hiện thành công việc xin nhập cảnh cho rất nhiều các cá nhân là người nước ngoài muốn vào Việt Nam để làm việc, khảo sát thị trường và thực hiện đầu tư dự án ở Việt Nam với Thị thực ký hiệu DN, hoặc LĐ, hoặc ĐT,.... tùy vào mục đích nhập cảnh của khách hàng; đặc biệt tôi đã từng xin thành công Thị thực ký hiệu ĐT cho khách hàng là nhà đầu tư A trong điều kiện nhà đầu tư A góp vốn vào công ty S một khoản tiền rất khiêm tốn dưới 20.000.000 VNĐ
  • Tiến hành xin thẻ tạm trú từ 1 năm trở lên cho khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu của họ, và có thể thực hiện chuyển đổi công ty bảo lãnh cho khách hàng mà không yêu cầu họ phải xuất cảnh khỏi Việt Nam, ví dụ như: Khách hàng M hiện đang có thẻ tạm trú của công ty C (vẫn còn hiệu lực), nhưng lại xin cấp thẻ tạm trú mới do công ty W bảo lãnh, trường hợp này khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu mà không cần xuất cảnh khỏi Việt Nam và nhập cảnh vào lại.
  • Tiến hành xin cấp Giấy phép lao động và Giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho rất nhiều đối tác và khách hàng ở tất cả các vị trí từ Lao động kỹ thuật, giám đốc điều hành, chuyên gia đến Nhà quản lý; đặc biệt tôi đã từng thành công trong việc xin giấy phép lao động cho khách hàng K ở vị trí nhà quản lý, chức danh: Phó giám đốc tại công ty V, trong khi trước đây khách hàng K chưa từng đảm nhiệm công việc tại vị trí nhà quản lý đồng nghĩa với việc không có Văn bản xác nhận kinh nghiệm tại vị trí đó.

Phương châm làm việc: Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển

Contact
Email: [email protected]