Dịch vụ biên – phiên dịch

Bên cạnh dịch vụ tư vấn đa lĩnh vực, dịch vụ liên doanh và hợp tác đầu tư thì N&V Bridge Group còn cung cấp các dịch vụ khác như biên – phiên dịch,…

Đối tác, khách hàng của N&V Bridge Group không chỉ bao gồm khách trong nước mà còn có các doanh nghiệp, khách hàng là người nước ngoài trong đó chủ yếu là Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ biên – phiên dịch chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Biên dịch: các loại văn bản, báo giá dựa trên độ khó, khối lượng nội dung.
  • Phiên dịch: Nhân viên có trình độ tiếng Nhật đạt chứng chỉ N2 trở lên sẽ đồng hành và hỗ trợ phiên dịch Nhật-Việt cùng khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc với người Nhật và am hiểu văn hóa Nhật Bản chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

N&V Bridge cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng kết quả đầu ra hiệu quả nhất.

Case study


N&V Bridge Group đã hoàn thành thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ, nhận được sự phản hồi tích cực và lời khen chuyên nghiệp từ khách hàng Nhật Bản. Trong đó có các dự án tiêu biểu như:

  • Dự án hợp tác giữa N&V Bridge, Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp và công ty Chime;
  • Các dự án liên kết cùng Watabe Wedding mở hội trường tiệc cưới;
  • Dự án dịch thuật mở công ty liên doanh, tư vấn;
  • Đối ngoại & hỗ trợ khách hàng làm việc tại Việt Nam…

Nhân sự chuyên trách


Nguyễn Anh Thư

Trưởng Nhóm Biên phiên dịch

Tốt nghiệp cử nhân loại giỏi khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Bà Thư đồng thời cũng đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2 và có kinh nghiệm làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hiện tại bà Thư đang đảm nhiệm vị trí Trưởng bộ phận Biên - phiên dịch, đã từng phụ trách nhiều dự án lớn như: dự án team Chime giữa N&V Bridge và Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội; các dự án liên kết cùng Watabe Wedding mở hội trường tiệc cưới; dự án dịch thuật mở công ty liên doanh, tư vấn; Đối ngoại & hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam...

Phương châm làm việc: Báo cáo - Trao đổi thông tin - Kết hợp giữa các bộ phận & cá nhân

Contact:
Email: [email protected]

 

Phan Thị Khương Nhật

Biên - phiên dịch viên

Tốt nghiệp Đại học Shizuoka - Nhật Bản, xuất sắc đạt chứng chỉ tiếng Nhật N1 với điểm số 175/180 và có đến 7 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí biên phiên dịch:

  • 6 năm làm việc vị trí Biên phiên dịch tại văn phòng Nhật Bản N&V Bridge Group.
  • 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và phiên dịch dưới quyền Giám đốc tại Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar.

Hiện tại, bà Nhật là một trong những biên - phiên dịch dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được khách hàng và đối tác đánh giá cao.

Phương châm làm việc: Không có thứ gì là không thể học. Đã quyết tâm làm thì mỗi ngày học một ít rồi sẽ làm được.

Contact
Email: [email protected]