Dịch vụ kế toán

N&V Bridge sở hữu đội ngũ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI hoạt động trong các lĩnh vực: thương mại, xây dựng, sản xuất và dịch vụ nhà hàng/ khách sạn,…

Các gói dịch vụ kế toán mà chúng tôi cung cấp sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.

Các dịch vụ kế toán mà chúng tôi cung cấp gồm:

1. Dịch vụ kế toán trọn gói:

Hỗ trợ các chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp thành lập tại VN trong việc tối ưu hóa bộ máy kế toán, đảm bảo hệ thống chứng từ – sổ kế toán của doanh nghiệp được thực hiện theo đúng quy định của Pháp Luật kế toán hiện hành. Đồng thời thiết kế hệ thống báo cáo quản trị chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu báo cáo của doanh nghiệp với các cổ đông và công ty mẹ tại nước ngoài, phản ánh đúng theo thực trạng kinh doanh của doanh nghiệp theo nhu cầu của từng khách hàng. Chi tiết:

 • Cung cấp dịch vụ làm kế toán bao gồm tập hợp chứng từ, tạo chứng từ ban đầu theo đúng quy trình, ghi chép sổ kế toán, lưu trữ chứng từ theo quy định.
 • Cung cấp dịch vụ làm kế toán trưởng.
 • Cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính tháng/quý/năm theo yêu cầu.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán.
 • Các dịch vụ khác liên quan đến kế toán.

2. Dịch vụ rà soát chứng từ – sổ kế toán:

Hỗ trợ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống chứng từ, sổ kế toán của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động đảm bảo chủ doanh nghiệp/ người đại diện theo pháp luật/ cổ đông công ty nắm được tình hình hoạt động của bộ máy kế toán một cách khách quan và trung thực. Các nghiệp vụ chủ yếu gồm:

 • Rà soát toàn bộ hệ thống chứng từ kế toán của doanh nghiệp.
 • Rà soát toàn bộ hệ thống sổ kế toán của doanh nghiệp.
 • Đưa ra nhận xét, đánh giá về tình hình hoạt động của bộ máy kế toán và các tư vấn phương án cần thiết đối với các vấn đề còn tồn đọng.

Đại lý thuế NVB chúc các bạn thành công!
Trường hợp các bạn gặp vướng mắc trong việc báo cáo hồ sơ giao dịch liên kết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
– Dịch vụ Kế toán – Phòng kế toán – thuế
– Tầng 3, số 12 Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Tell: 024 6664 5618

Case study


N&V Bridge Group đã và đang là đối tác tư vấn kế toán – thuế cho các khách hàng lớn trong các loại hình doanh nghiệp thương mại – dịch vụ, sản xuất, nhà hàng, khách sạn… Trong đó nổi bật là dịch vụ tư vấn, lập hồ sơ khai thuế, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, thuế nhà thầu, dịch vụ hoàn thuế, quyết toán thuế…

Đặc biệt bộ phận còn kết hợp với hải quan giúp rất nhiều doanh nghiệp chế xuất cung cấp số liệu, tư vấn định mức, lập hồ sơ giải trình số liệu khi doanh nghiệp có quyết định thanh tra của cơ quan hải quan.

Trong gần 10 năm hoạt động, công ty đã tư vấn kế toán – thuế cho gần 200 dự án lớn, nhỏ khác nhau.

Nhân sự chuyên trách


Vũ Thị Thu Hải

Kế toán trưởng

Tốt nghiệp khoa Tài chính - Ngân hàng Học viện tài chính năm 2007. Đến nay bà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn

 • Từ 01/2008 - 03/2016: ngân hàng SeABank. Chức vụ: Kế toán nội bộ -> Kiểm soát sau
 • Từ 03/2016 - 03/2018: Công ty TNHH Tư vấn Việt Luật. Chức vụ: Kế toán trưởng
 • Từ 03/2018 - 07/2019: Công ty TNHH HIB Việt Nam. Chức vụ: Kế toán trưởng

Và hiện tại bà đang giữ chức vụ Kế toán trưởng nội bộ tại N&V Bridge Group. 
Phương châm làm việc: Trung thực- Tận tâm- Tốc độ.
Contact
Email: [email protected]