Dịch vụ Marketing & Branding Sản phẩm, doanh nghiệp

N&V Bridge Group cung cấp các dịch vụ Marketing & Branding Sản phẩm, doanh nghiệp với các hạng mục cụ thể như sau:

 • Tư vấn hoạch định chiến lược truyền thông – marketing và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp trên các kênh online và offline
 • Tổ chức sự kiện doanh nghiệp
 • Thiết kế, xây dựng và quản trị website & landing page
 • Tư vấn, xây dựng và quản trị các kênh truyền thông xã hội
 • Sản xuất hình ảnh và video truyền thông
 • Lên ý tưởng, tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

1. Tổ chức các sự kiện doanh nghiệp:

Dựa trên mong muốn của khách hàng và đặc thù của doanh nghiệp, N&V Bridge sẽ tư vấn về format sự kiện thích hợp, xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện chi tiết, tìm kiếm địa điểm tổ chức phù hợp và tiến hành triển khai tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với mức chi phí tối ưu. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện từ event nội bộ như Giải bóng đá giao hữu, Sự kiện tổng kết năm cho đến các sự kiện đối ngoại như Hội nghị khách hàng, Sự kiện giao lưu, v.v...

2. Thiết kế và xây dựng website, landing page:

Trong thời đại của công nghệ thông tin, việc sở hữu một website hoặc landing page có vai trò quan trọng với tất cả các doanh nghiệp, vì đây là cầu nối giúp các doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng, đối tác của mình. Cùng với đội ngũ thiết kế và lập trình chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu từ A-Z về website, landing page cho doanh nghiệp, dịch vụ của khách hàng:
 • Xây dựng yêu cầu website theo mô tả của khách hàng
 • Báo giá nhanh chóng và chi tiết
 • Thời gian bàn giao sản phẩm luôn được tối ưu
 • Hỗ trợ xây dựng nội dung cơ bản
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng các vấn đề quản trị hạ tầng, quản trị nội dung

3. Tư vấn, xây dựng và quản trị Fanpage

Để có thể xây dựng và duy trì một trang Fanpage của doanh nghiệp, N&V Bridge sở hữu đội ngũ tư vấn chiến lược và lập kế hoạch, đội ngũ thiết kế hình ảnh và sản xuất nội dung cũng như vận hành các công cụ truyền thông kĩ thuật số. Nội dung sáng tạo, hình ảnh truyền thông chuyên nghiệp, hấp dẫn và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả với khách hàng, đối tác của mình.

4. Lên ý tưởng, tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:

Dựa trên các đặc tính của doanh nghiệp và ngành nghề hoạt động, tính cách và những đặc điểm nổi bật của thương hiệu, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm: Logo, danh thiếp, bì thư và các ấn phẩm khác như tờ rơi, tờ gấp, profile doanh nghiệp, v.v... Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được sự khác biêt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, cũng như xây dựng được niềm tin với đội ngũ khách hàng, đối tác của mình.