Tranh tụng pháp lý

Mô tả dịch vụ:

 • Giải quyết toàn bộ các tranh chấp, kiện tụng liên quan đến lĩnh vực đất đai, thương mại, hôn nhân và gia đình, hình sự…

Case study


N&V Bridge Group đã tư vấn giải quyết nhiều trường hợp tranh tụng pháp lý khó như:

 • Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai cho Ông Lê Văn A tại Chương Mỹ – Hà Nội.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp thương mại cho hàng trăm trường hợp.

Nhân sự chuyên trách


Nguyễn Thị Thương

Trưởng Ban Pháp chế

Tốt nghiệp cử nhân khoa Luật học - Trường Đại học Luật Hà Nội. Tuy nhiên bà Nguyễn Thị Thương đã có bảng kinh nghiệm dày đặc với nhiều thành tích xuất sắc: 

 • Tháng 12/2011: Trợ lý luật sư tại Văn phòng luật sư An Thái
 • Năm 2012 - 2014: Cố vấn pháp lý về bất động sản cho công ty TNHH Nguyễn Minh- thuôc liên minh bất động sản G5 miền Bắc
 • 2015 - 12/2017: trưởng phòng pháp chế kiêm quản lý dự án thầu Tập đoàn công nghiệp Quang Trung.
 • Từ tháng 3/2017 đến nay: Trưởng ban pháp chế Công ty TNHH N&V Bridge.

Hiện tại bà đang là nhân sự chủ chốt của dịch vụ tư vấn pháp lý tại N&V Bridge. Bà Thương có kinh nghiêm tư vấn pháp lý cho các công ty hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam và khẳng định được tài năng của bản thân thông qua việc xử lý khéo léo nhiều dự án phức tạp. Hầu hết các dự án tư vấn pháp lý của N&V Bridge đều có sự tham gia của bà Thương.

Phương châm làm việc: Tận tâm - Cố gắng - Hiệu quả

Contact:
Email: [email protected] 

 

Tạ Xuân Phong

Phó ban Pháp chế

Tốt nghiệp cử nhân Đại học Luật Hà Nội, khoa Luật Kinh tế. Ông đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư.

Hiện tại ông đang giữ chức vụ Phó ban pháp chế chi nhánh Hà Nội tại N&V Bridge. Ông Phong đã tham gia thực hiện nhiều dự án thành lập và thay đổi Dự án đầu tư; thành lập và thay đổi nội dung đăng ký DN có vốn đầu tư nước ngoài và vốn Việt Nam,; Thủ tục thành lập Chi nhánh và Văn phòng đại diện....trong đó có những dự án có mức độ phức tạp cao và còn rất mới mẻ với doanh nghiệp và các đơn vị tư vấn như:

 • Dự án đầu tư 100% vốn nhà đầu tư Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cho thuê giàn giáo. Bằng kinh nghiệm và những giải trình hợp lý, dự án đã nhận được được sự chấp thuận của Sở kế hoạch đầu tư. Kết quả là các nhà đầu tư đã chính thức được cấp giấy phép và gia nhập thị trường Việt Nam trong lĩnh vực như kỳ vọng – một lĩnh vực mới và đầy tiềm năng.
 • Tư vấn thành lập, điều chỉnh, bổ sung mục tiêu dự án liên doanh Nhật - Việt trong lĩnh vực xây dựng. Đây là một trong những dự án cần xin ý kiến và chấp thuận của Sở kế hoạch đầu tư đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện (như cho thuê máy móc) ….
 • Dự án đầu tư 100% vốn Nhật Bản trong lĩnh vực thiết kế 3D xây dựng, thiết kế nội thất, ngoại thất; hệ thống phần mềm quản lý sản xuất nội thất, thiết bị trang trí trong khách sạn. Đây là ngành nghề kinh doanh mới đầy tiềm năng áp dụng các ứng dụng công nghệ trong thời đại công nghệ số 4.0 đang phát triển hiện nay.
 • Thực hiện đăng ký cấp các loại giấy phép hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng: an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy phép kinh doanh rượu tiêu dung tại chỗ, phòng cháy chữa cháy, …
 • Tư vấn thực hiện vực xuất nhập khẩu một số sản phẩm tiêu dùng; Công bố sản phẩm (ví dụ: collagen, bánh kẹo, mỹ phẩm, …); đăng ký nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ.

Phương châm làm việc: Chuyên nghiệp - Uy tín - Tạo niềm tin

Contact:
Email: [email protected]