Tranh tụng pháp lý

Mô tả dịch vụ:

  • Giải quyết toàn bộ các tranh chấp, kiện tụng liên quan đến lĩnh vực đất đai, thương mại, hôn nhân và gia đình, hình sự…

Case study


N&V Bridge Group đã tư vấn giải quyết nhiều trường hợp tranh tụng pháp lý khó như:

  • Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai cho Ông Lê Văn A tại Chương Mỹ – Hà Nội.
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp thương mại cho hàng trăm trường hợp.

Nhân sự chuyên trách


Tạ Xuân Phong

Phó ban Pháp chế

Tốt nghiệp cử nhân Đại học Luật Hà Nội, khoa Luật Kinh tế. Ông đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư.

Hiện tại ông đang giữ chức vụ Phó ban pháp chế chi nhánh Hà Nội tại N&V Bridge. Ông Phong đã tham gia thực hiện nhiều dự án thành lập và thay đổi Dự án đầu tư; thành lập và thay đổi nội dung đăng ký DN có vốn đầu tư nước ngoài và vốn Việt Nam,; Thủ tục thành lập Chi nhánh và Văn phòng đại diện....trong đó có những dự án có mức độ phức tạp cao và còn rất mới mẻ với doanh nghiệp và các đơn vị tư vấn như:

  • Dự án đầu tư 100% vốn nhà đầu tư Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cho thuê giàn giáo. Bằng kinh nghiệm và những giải trình hợp lý, dự án đã nhận được được sự chấp thuận của Sở kế hoạch đầu tư. Kết quả là các nhà đầu tư đã chính thức được cấp giấy phép và gia nhập thị trường Việt Nam trong lĩnh vực như kỳ vọng – một lĩnh vực mới và đầy tiềm năng.
  • Tư vấn thành lập, điều chỉnh, bổ sung mục tiêu dự án liên doanh Nhật - Việt trong lĩnh vực xây dựng. Đây là một trong những dự án cần xin ý kiến và chấp thuận của Sở kế hoạch đầu tư đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện (như cho thuê máy móc) ….
  • Dự án đầu tư 100% vốn Nhật Bản trong lĩnh vực thiết kế 3D xây dựng, thiết kế nội thất, ngoại thất; hệ thống phần mềm quản lý sản xuất nội thất, thiết bị trang trí trong khách sạn. Đây là ngành nghề kinh doanh mới đầy tiềm năng áp dụng các ứng dụng công nghệ trong thời đại công nghệ số 4.0 đang phát triển hiện nay.
  • Thực hiện đăng ký cấp các loại giấy phép hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng: an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy phép kinh doanh rượu tiêu dung tại chỗ, phòng cháy chữa cháy, …
  • Tư vấn thực hiện vực xuất nhập khẩu một số sản phẩm tiêu dùng; Công bố sản phẩm (ví dụ: collagen, bánh kẹo, mỹ phẩm, …); đăng ký nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ.

Phương châm làm việc: Chuyên nghiệp - Uy tín - Tạo niềm tin

Contact:
Email: [email protected]