Tư vấn soạn thảo và thẩm soát toàn bộ các loại hợp đồng, văn bản pháp lý

Mô tả dịch vụ

  • Soạn các loại hợp đồng, các văn pháp lý khác như: Biên bản thỏa thuận, Biên bản hợp tác,… theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thẩm soát toàn bộ nội dung của hợp đồng, bổ sung các điều khoản đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Case study


  • Hoàn thiện hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất giữa vợ chồng ông X và công ty Bất động sản N.
  • Hoàn thiện các hợp đồng hợp tác trong các lĩnh vực: vận tải, kinh doanh nhà hàng, buôn bán thiết bị vệ sinh,…
  • Hoàn thiện các hợp đồng dịch vụ đối với các lĩnh vực: hải quan, dịch thuật, tổ chức sự kiện,…

Nhân sự chuyên trách


Dương Ngân An

Phó ban Pháp chế

Bà Dương Ngân An tốt nghiệp khoa Luật học Đại học Luật Hà Nội với bảng kinh nghiệm dày dặn trong suốt 4 năm làm việc. Hiện tại bà đang là nhân sự chuyên trách của N&V Bridge Group về dịch vụ thủ tục liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam. Bà An đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn như:

  • Thực hiện thành công việc xin nhập cảnh cho rất nhiều các cá nhân là người nước ngoài muốn vào Việt Nam để làm việc, khảo sát thị trường và thực hiện đầu tư dự án ở Việt Nam với Thị thực ký hiệu DN, hoặc LĐ, hoặc ĐT,.... tùy vào mục đích nhập cảnh của khách hàng; đặc biệt tôi đã từng xin thành công Thị thực ký hiệu ĐT cho khách hàng là nhà đầu tư A trong điều kiện nhà đầu tư A góp vốn vào công ty S một khoản tiền rất khiêm tốn dưới 20.000.000 VNĐ
  • Tiến hành xin thẻ tạm trú từ 1 năm trở lên cho khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu của họ, và có thể thực hiện chuyển đổi công ty bảo lãnh cho khách hàng mà không yêu cầu họ phải xuất cảnh khỏi Việt Nam, ví dụ như: Khách hàng M hiện đang có thẻ tạm trú của công ty C (vẫn còn hiệu lực), nhưng lại xin cấp thẻ tạm trú mới do công ty W bảo lãnh, trường hợp này khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu mà không cần xuất cảnh khỏi Việt Nam và nhập cảnh vào lại.
  • Tiến hành xin cấp Giấy phép lao động và Giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho rất nhiều đối tác và khách hàng ở tất cả các vị trí từ Lao động kỹ thuật, giám đốc điều hành, chuyên gia đến Nhà quản lý; đặc biệt tôi đã từng thành công trong việc xin giấy phép lao động cho khách hàng K ở vị trí nhà quản lý, chức danh: Phó giám đốc tại công ty V, trong khi trước đây khách hàng K chưa từng đảm nhiệm công việc tại vị trí nhà quản lý đồng nghĩa với việc không có Văn bản xác nhận kinh nghiệm tại vị trí đó.

Phương châm làm việc: Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển

Contact
Email: [email protected]