Giấy phép con và các thủ tục khác

Mô tả dịch vụ:

 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP, Giấy phép lẻ rượu tiêu dùng tại chỗ, phòng cháy chữa cháy.
 • Giấy phép dạy kỹ năng sống, Giấy phép dạy thể dục thẩm mỹ…
 • Thủ tục đăng ký công bố sản phẩm và tự công bố sản phẩm
 • Thẻ Apec

Case study


N&V Bridge Group đã thực hiện thành công nhiều dự án, trong đó nổi bật là dự án:

 • Xin cấp phép thành công các loại giấy phép con cho Dự án nhà hàng của Công ty H tại Triệu Việt Vương, Hà Nội.
 • Thực hiện thành công các thủ tục công bố sản phẩm là thực phẩm (collagen, sữa công thức cho trẻ dưới 36 tháng tuổi, bánh kẹo nhập khẩu từ Nhật Bản,…) và công bố chất lượng sản phẩm đối với sản phẩm là mỹ phẩm, các thiết bị vệ sinh, … cho Công ty AD.

Nhân sự chuyên trách


Nguyễn Thị Thương

Trưởng Ban Pháp chế

Tốt nghiệp cử nhân khoa Luật học - Trường Đại học Luật Hà Nội. Tuy nhiên bà Nguyễn Thị Thương đã có bảng kinh nghiệm dày đặc với nhiều thành tích xuất sắc: 

 • Tháng 12/2011: Trợ lý luật sư tại Văn phòng luật sư An Thái
 • Năm 2012 - 2014: Cố vấn pháp lý về bất động sản cho công ty TNHH Nguyễn Minh- thuôc liên minh bất động sản G5 miền Bắc
 • 2015 - 12/2017: trưởng phòng pháp chế kiêm quản lý dự án thầu Tập đoàn công nghiệp Quang Trung.
 • Từ tháng 3/2017 đến nay: Trưởng ban pháp chế Công ty TNHH N&V Bridge.

Hiện tại bà đang là nhân sự chủ chốt của dịch vụ tư vấn pháp lý tại N&V Bridge. Bà Thương có kinh nghiêm tư vấn pháp lý cho các công ty hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam và khẳng định được tài năng của bản thân thông qua việc xử lý khéo léo nhiều dự án phức tạp. Hầu hết các dự án tư vấn pháp lý của N&V Bridge đều có sự tham gia của bà Thương.

Phương châm làm việc: Tận tâm - Cố gắng - Hiệu quả

Contact:
Email: [email protected] 

 

Nguyễn Thị Kim Dung

Nhân viên pháp chế

Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, bà Dung đã có kinh nghiệm làm việc tại các văn phòng luật sư, bộ phận pháp chế tại các công ty lớn. Hiện tại bà Dung đang làm việc tại Ban pháp chế, phụ trách dịch vụ về thủ tục liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam và đã hoàn thành nhiều dự án lớn như:

 • Hoàn thành việc xin visa DN cho Mr.A của Công ty K – một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng chỉ trong vòng 01 ngày, bao gồm cả thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả. Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Kim Dung và N&V Bridge cũng đã xin visa dạng DL, DN và ĐT cho rất nhiều đối tác Nhật Bản khác trong thời gian rất ngắn nhằm hỗ trợ cho khách hàng có đầy đủ giấy tờ về thị thực để nhập/xuất cảnh tại Việt Nam trong những trường hợp khách hàng có lịch trình gấp, phát sinh công việc đột xuất, v.v..
 • Tư vấn thành công các vụ việc tranh chấp giữa Công ty S (Doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực gia công, chế xuất, …) và người lao động về giải quyết chế độ khi làm việc tăng ca, làm việc ban đêm, v.v..

Phương châm làm việc: Pháp luật là đạo đức tối thiểu, đạo đức là pháp luật tối đa.

Contact:
Email: [email protected]